หลวงพ่อเจริญ ร่วมเปิดศูนย์ป้องกันลดอุบัติเหตุปีใหม่

0
213

จังหวัดอุดรธานี เปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2562 จังหวัดอุดรธานี บูรณาการทุกภาคส่วนช่วยกัน ขณะที่ หลวงพ่อเจริญ ปะพรมน้ำพระพุทธมนต์และมอบวัตถุมงคลเพื่อความเป็นสิริมงคล

นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.อุดรธานี เป็นประธานเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ที่มณฑลพิธีสนามทุ่งศรีเมืองอุดรธานี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการต่าง ๆ เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาล , ทหาร ,ตำรวจ , อาสาสมัคร และประชาชน ร่วมงานจำนวนมา

โดยให้หน่วยงานและภาคีเครือข่ายมีแนวทางบูรณาการแผนงาน โครงการ กิจกรรมในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ระหว่างวันที่ 27 ธ.ค. 61 – 2 ม.ค. 62 ร่วมกันอย่างเป็นระบบ มีเป้าหมายจำนวนการเกิดอุบัติเหตุทางถนน ผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ Admit ลดลงให้เหลือน้อยที่สุด โดยมีสถิติในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา จังหวัดอุดรธานี เกิดอุบัติเหตุ 139 ครั้ง ผู้บาดเจ็บ Admit 145 ราย และมีผู้เสียชีวิต 15 ราย

ในการนี้พระครูพิพัฒน์วิทยาคม หรือ หลวงพ่อเจริญ ฐานยุตโต เจ้าอาวาสวัดโนนสว่าง อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี ได้ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ และมอบวัตถุมงคลให้กับผู้ที่มาร่วมพิธี เพื่อความเป็นสิริมงคล เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวและเตือนใจ เพื่อให้การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่บรรลุเป้าหมาย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here