ข่าวบ้านเฮา

สสจ.อุดรตรวจ “เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์อุดร” สร้างความมั่นใจผู้ชม

                สำนักงานสาธารณสุขจ.อุดรธานี ตรวจติดตามประเมินตามมาตรการผ่อนปรน ระยะที่ 3 โรงภาพยนตร์ “เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานี” กับการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดต่อไวรัสโควิด-19 ซึ่งปฏิบัติตามด้วยดี เรื่องความปลอดภัย ผู้ชมมั่นใจได้  

                วันที่  4 มิถุนายน 2563 นายอุเทน หาแก้ว รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี และเจ้าหน้าที่ ติดตามประเมินผลการให้บริการของ “เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานี” ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี โดยมีนางสาวสุทิพย์  มาวิเศษ ผู้จัดการเขต (area manager)โซนอีสาน เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ และนำเยี่ยมชมการดำเนินการตามขั้นตอน ป้องกันเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ชม รวมถึงเจ้าหน้าที่และพนักงานเอง ซึ่งทางเมเจอร์ฯได้เปิดบริการให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ได้ดำเนินการตามขั้นตอนของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดอุดรธานี

                นายอุเทน หาแก้ว รองนายแพทย์สาธารณสุขจ.อุดรธานี กล่าวว่า สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี มาตรวจเยี่ยมและประเมินการปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรน ระยะที่ 3 ของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี ก็ทำได้ค่อนข้างดีตามเกณฑ์มาตรฐาน ตั้งแต่จุดจำหน่ายตั๋ว ที่นั่งพักคอย ที่จำหน่ายสินค้า การตรวจบัตรเข้าชม จนถึงข้างในโรงภาพยนตร์ จัดค่อนข้างดี มีการเว้นระยะห่าง รวมทั้งเว้นแถวด้วย จากที่นั่งทั้งหมด 200 กว่าที่นั่งลดลงเหลือ 50 ที่นั่ง มีจุดเดียวที่ให้คำแนะนำเพิ่มเติมก็คือ ตรงที่ตรวจตั๋วบัตรเข้าชมไม่อยากให้ยื่นสัมผัสเพราะถือเป็นจุดร่วมสัมผัสหนึ่ง จึงให้คำแนะนำว่า ให้ผู้เข้าชมเป็นผู้ฉีกตั๋วบัตรให้เอง ก็ค่อนข้างมั่นใจในเรื่องของการป้องกัน โรคไวรัสโควิด-19  ก็คิดว่าผู้มาชมน่าจะมีความมั่นใจได้

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button