ข่าวบ้านเฮา

ลูกค้าธ.ก.ส.อุดรและบึงกาฬรับโชคใหญ่รถยนต์รางวัลออมทรัพย์ทวีโชค

                ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)จับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ จัดเต็มแจกรถยนต์ 18 รางวัล และทองคำรูปพรรณเส้นละ 1 บาท 100 เส้น รวมมูลค่ากว่า 14 ล้านบาท ลูกค้าอุดรและบึงกาฬ รับโชคใหญ่รถยนต์

                วันที่ 7 มีนาคม 2563 ที่ลานบ้านเชียง เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี นายกษาปณ์ เงินรวง ผช.ผจก.ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เป็นประธานการจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2562 โดยมีผู้บริหารธกส. หัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติ และลูกค้าธกส.ร่วมงาน ซึ่งก่อนเข้างานทุกคนต้องการการตรวจวัดไข้ จากคณะแพทย์และทีมกู้ชีพ โรงพยาบาลอุดรธานี และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี มีเจลล้างมือ รวมทั้งมอบหน้ากากอนามัย และมอบถุงยังชีพช่วยเหลือชาวอำเภอหนองหาน ที่ประสบพายุฤดูร้อนด้วย

                นายกษาปณ์ เงินรวง ผช.ผจก.ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร กล่าวว่า ธ.ก.ส.จะจัดงานจับรางวัล ออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2562 ให้ลูกค้าผู้ฝากเงินกับบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค สมุดบัญชีเงินออมสีแดง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ ธ.ก.ส.จัดทำเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไป และเกษตรกรลูกค้าได้ออมเงินเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในการดำเนินชีวิต โดยสามารถฝากสะสมเงินได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อครบทุก 2,000 บาท และฝากติดต่อกัน 3 เดือน จะได้สิทธิ์ลุ้นจับรางวัลในระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง ช่วงเดือนสิงหาคม และเดือนกุมภาพันธ์ 
                ซึ่งในปี 2562 ของรางวัลในการจับรางวัลทวีโชคทั่วประเทศ มูลค่ารวมกว่า 1,300 ล้านบาท ประกอบด้วย รถยนต์ จำนวน 580 คัน รถจักรยานยนต์ 5,539 คัน ทองคำน้ำหนักรวม 5,900 บาท และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และจับรางวัลในระดับประเทศอีกปีละ 1 ครั้ง โดยปัจจุบันเงินฝากดังกล่าวมีผู้ร่วมออมทั่วประเทศแล้วกว่า 17 ล้านบัญชี จำนวนเงินกว่า 334,000 ล้านบาท

                สำหรับรางวัลในกิจกรรมมอบโชคระดับประเทศครั้งนี้ ประกอบด้วย รางวัลที่ 1 รถยนต์อีซูซุ มิวเอ็กซ์ จำนวน 3 คัน โดยมีนายธวัชชัย ศรีทอง รองผวจ.อุดรธานี และนายกษาปณ์ เงินรวง ผช.ผจก.ธกส. เป็นผู้มอบโชค ซึ่งผู้โชคดีได้แก่ นางสาวสายยนต์ นารีคำ ลูกค้าธกส.สาขาบ้านดุง จ.อุดรธานี นายสายัน พิกุลทอง ลูกค้า ธกส.สาขาพรเจริญ จ.บึงกาฬ และนางสายตา พิมพ์โคตร ลูกค้า ธกส.สาขาศรีสะเกษ ยังไงก็ตรวจรายชื่อกับทางธนาคารอีกที นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลที่ 2 รถกระบะ 2 ประตู อีซูซุ รุ่นสปาร์ค จำนวน 15 คัน และรางวัลที่ 3 ทองรูปพรรณ น้ำหนักเส้นละ 1 บาท จำนวน 100 เส้น รวมทั้งสิ้น 118 รางวัล มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินมากมาย อาทิ ตุ๊กกี้ และศิลปินไมค์ทองคำ แบบยกค่าย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.baac.or.th

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button