เศรษฐกิจธุรกิจ

ธอส.อุดรจัดงาน GHB Home Loan Fair @ อุดรธานี เพื่อผู้ต้องการมีบ้าน

                ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาอุดรธานี ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ จัดงาน GHB Home Loan Fair@ อุดรธานี ให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย กับข้อเสนอสุดพิเศษ 10-12 กันยายน 2563 เพิ่มช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินให้กับผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ

                เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาอุดรธานี ได้จัดงาน “GHB Home Loan Fair @ อุดรธานี” โดยมีผู้ประกอบการที่อยู่อาศัย โครงการต่างๆ ร่วมออกบูธ แนะนำโครงการ เสนอขาย และจองพร้อมเข้าอยู่ ในราคาพิเศษและรับของแจกของแถมมากมาย

                นางธิดารัตน์ พลพุทธา ผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาอุดรธานี กล่าวว่า ธอส.เป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ สังกัดกระทรวงการคลัง เรามีพันธกิจเพื่อทำให้คนไทยมีบ้าน ในปีนี้ ธอส.สาขาอุดรธานี ได้จัดกิจกรรม Home Loan Fair @ อุดรธานี ระหว่างวันที่ 10-12 กันยายน 2563 เวลา 08.30-17.00 น. เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน สำหรับลูกค้ารายย่อยทั่วไปและลูกค้าสวัสดิการที่ไม่มีเงินฝาก ผู้ที่อยู่ในเขตอุดรธานี เลย หนองคาย หนองบัวลำภู บึงกาฬ สกลนคร ร้อยเอ็ด นครพนม มหาสารคาม กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ขอนแก่น จองสิทธิ์ได้หมด และเพิ่มช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินให้กับผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง

                ซึ่งในงาน มีการจัดผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี 6 เดือน อยู่ที่ 2.58 เปอร์เซ็นต์ต่อปี นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมฟรีในการยื่นกู้ ลูกค้าที่ทำนิติกรรมทุกราย ภายใน 30 ตุลาคม จะมีบัตรกำนัลให้มูลค่า 1,000 บาท และลูกค้าที่ทำนิติกรรมสูงสุด 3 อันดับแรก ก็จะได้รับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย  และมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เหมาะสมกับทุกคน จึงอยากให้มาชมงานกันเยอะๆ นอกจากนี้ยังมีสลากออมทรัพย์ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ชุดพิมานมาศ เป็นสลากที่กำลังได้รับความนิยมก็คือ ที่ได้ผลตอบแทนสูงและมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจำนวนมาก และได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ทั้งดอกเบี้ยเงินฝากและอากรสลากออมทรัพย์

                นางธิดารัตน์ พลพุทธา ผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาอุดรธานี กล่าวต่อไปว่า นอกจากสินเชื่อเงินฝากแล้ว เรายังมีทรัพย์ NPA ของ ธอส.ในเขตจังหวัดที่ดูแล มาให้เลือกชมและเลือกซื้อได้ตามความต้องการ เป็นบ้านที่ดีและราคาไม่แพง และยังมีโครงการหมู่บ้านจัดสรร ทั้งหมด 13 โครงการ รวมทั้งคอนโดมิเนียมมาออกบูธ ท่านที่ต้องการมีบ้านมาชมงานนี้ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะท่านจะได้เลือกบ้านตามความต้องการ ตามทำเลที่เหมาะสม ราคาที่ถูกใจ ยังจะได้รับสิทธิ์จากหมู่บ้านจัดสรรในการให้ส่วนลด

                สำหรับท่านที่ต้องการจะซื้อบ้าน ปลูกบ้าน ซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือที่ดินเปล่าพร้อมปลูกสร้างอาคาร ซื้อที่ดินเปล่าที่เป็นทรัพย์ NPA หรือต่อเติม ซ่อมแซมอาคาร หรือไถ่ถอนจากสถาบันการเงินอื่น ก็สามารถเข้ามาชมในงานได้ นอกจากผลิตภัณฑ์ที่เรามี จะมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เหมาะสมให้เลือกอีกมากมาย อย่างโครงการบ้านล้านหลังก็ยังมี ดอกเบี้ย 3 เปอร์เซ็นต์ 5 ปี ฟรีค่าจดจำนอง ค่าประเมินราคา ทุกอย่าง มาชมกันได้ 10-12 กันยายน 2563 ตั้งแต่ เวลา 08.30-17.00 น.ที่ ธอส.อุดรธานี

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button