กีฬา-บันเทิง

UDFC A legendary weekend : สุดสัปดาห์ในตำนาน กับ UDFC

สโมสรฟุตบอลอุดรธานี จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งเสริมด้านการกีฬาและการท่องเที่ยว กิจกรรม “UDFC A legendary Weekend” สุดสัปดาห์ในตำนานกับ UDFC พบกับนักเตะชื่อดังระดับโลก “เท็ดดี้ เชอร์ริ่งแฮม” อีกทั้งเป็นการสร้างโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมระหว่าง สโมสรฯกับภาคธุรกิจต่างๆ เพื่อสร้างพันธมิตรอันดีระหว่างกันในการส่งเสริมกิจกรรมทางการกีฬา

                คุณอริสรา ชะมูล หรือ “มาดามวิ” ประธานสโมสรฟุตบอลอุดรธานีเอฟซี เปิดเผยว่า กิจกรรม UDFC A legendary weekend : สุดสัปดาห์ในตำนาน กับ UDFC จัดระหว่างวันที่ 18-20 มีนาคม 2565 ชวนแฟนบอล พบ นักเตะชื่อดังระดับโลก “เท็ดดี้ เชอร์ริ่งแฮม” เจ้าของฉายา ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก วันที่ 18 มีนาคม 2565 การแข่งขัน M-150 แชมเปี้ยนชิป 2021/22 ระหว่างอุดรธานี เอฟซี vs เกษตรศาสตร์ เอฟซี ณ สนามการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดอุดรธานี สุด Exclusive ในงาน เสื้อพร้อมลายเซ็นต์ เทดดิ้งเชอร์ริ่งแฮม

                วันที่ 19 มีนาคม 2565 จะมีการเปิดตัว “UDFC Academy” พร้อมสัมภาษณ์ ความประทับใจ At Thailand – in Udonthani กับ เทดดิ้ง เชอร์ริ่งแฮม ณ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ โดยเชิญ ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี/นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ร่วมเปิดตัว งานเริ่มตั้งแต่ 08.30 น.เป็นต้นไป ซึ่งรับสมัครตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคมเป็นต้นไปที่ออฟฟิศ UDFC ณ มิ้วเพลส ลุมพินี โพศรี เด็กและเยาวชนอายุระหว่าง 6-18 ปี เปิดทำการเรียนการสอนทักษะกีฬาฟุตบอล ทุกๆวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 09.00-12.00 น. ค่าเรียนเดือนละ 2,000 บาท โปรโมชั่นสมัครแรกเข้าราคา 2,500 บาท รับเสื้อ 2 ตัว กางเกง 1 ตัว ถุงเท้า 1 คู่ #พิเศษสุด สำหรับ 20 คนแรก รับลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นต์ เทดดิ้ง เชอร์ริ่งแฮม

                และในวันที่ 20 มีนาคม 2565 ชวนนักกอล์ฟ และคอบอล ควงวงสวิง กับ เทดดิ้ง เชอร์ริ่งแฮม กับการแข่งขัน “Golf Tournanent Party With Teddy Sheringham By UDFC” ณ สนามกอล์ฟรอยัลครีก กอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท ค่าสมัครในการแข่งขัน ราคาท่านละ 6,500 บาท (Green free / แคดดี้ / อาหารว่าง / อาหารมื้อเที่ยง) พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษ ตีกอล์ฟ กับ เทดดิ้ง เชอร์ริ่งแฮม ด้วย

                “มาดามวิ” ประธานสโมสรฟุตบอลอุดรธานีเอฟซี กล่าวอีกว่า กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมด้านการกีฬาและการท่องเที่ยว อีกทั้งเป็นการสร้างโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมระหว่าง สโมสรฯกับภาคธุรกิจต่างๆ เพื่อสร้างพันธมิตรอันดีระหว่างกันในการส่งเสริมกิจกรรมทางการกีฬา และเพื่อขอบคุณแฟนคลับยักษ์แสดและชาวอุดร จึงอยากจะจัดกิจกรรมที่มีสีสันขึ้นมา อยากที่จะเห็นแฟนคลับเข้าชมการแข่งขันเยอะๆ ขณะเดียวกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ทุกอย่างขาดสภาพคล่อง สปอนเซอร์ที่เคยสนับสนุนก็ลดต้นทุนลง ก็จะพยายามทำอย่างให้ดีที่สุดเพื่อทีมได้เดินหน้าต่อไป

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button