“ซูบารุ”เปิดโชว์รูมสาขาอุดรธานีอย่างเป็นทางการบริการเต็มรูปแบบ

0
60

“ซูบารุ”เปิดโชว์รูมสาขาอุดรธานีอย่างเป็นทางการบริการเต็มรูปแบบ
Grand Opening SUBARU อุดรธานี แนะนำทีมผู้บริหาร พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ จับรางวัลแก่ผู้ร่วมงาน และมอบเงินสนับสนุนเพื่อสังคม ในโอกาสเปิดโชว์รูมใหม่ อย่างเป็นทางการ
นายบรรจง ตั้งจิตวัฒนากุล รองนายกสมาคมโรงสีข้าวไทย ประธานบริษัท บีทีเอสไรซ์มิล จำกัด เป็นประธานเปิดงาน Grand Opening SUBARU เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 โดยมีนายชญานิน ปัตตพงศ์ กก.ผู้บริหารซูบารุอุดรธานี และครอบครัว ให้การต้อนรับ และนายกิตติชัย จรัสโรจน์โภคา ผู้จัดการทั่วไป TC SUBARU ประเทศไทย จำกัด นายวิโรจน์ พิพัฒน์ไชยศิริ ประธานกิตติมศักดิ์สภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวแสดงความยินดีถึงการเปิดโชว์รูม ซูบารุอุดรธานี และอวยพรให้กิจการเจริญก้าวหน้า มีบรรดาลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน
จากนั้น ได้ร่วมกันตัดริบบิ้นเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ และนำชมรถซูบารุ ทั้งรุ่น XV 2.0 รุ่น All New Forester 2.0 รุ่น BRZ และรุ่น WRX นำเสนอรายละเอียดข้อมูลของรถโดยพริตตี้สาวสวย และทีมงานฝ่ายขาย ให้เห็นถึงสมรรถภาพของรถทั้งในเรื่องการบริการ สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถและเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของ
นายชญานิน ปัตตพงศ์ กก.ผู้บริหารซูบารุอุดรธานี เปิดเผยว่า จังหวัดอุดรธานีเป็นจังหวัดใหญ่ และมีธุรกิจหลากหลาย เป็นหัวเมืองที่สำคัญของภาคอีสานตอนบน และมีประชากรมาก และซูบารุเป็นรถที่ราคาไม่แพงมาก เป็นรถที่ดีมีคุณภาพ เชื่อว่าคนอุดรสามารถซื้อใช้ได้สบายๆ มีศูนย์บริการที่ครบครัน ทีมช่างอบรมมาอย่างดีจากซุบารุไทยแลนด์ นอกจากอุดรแล้วภาคอีสานจะมีการเปิดอีก 5-6 แห่ง เพื่อบริการลูกค้าได้ทั่วภาคอีสาน สำหรับยอดขายรถในช่วงแรกที่มายังไม่ได้เปิดโชว์รูม มีลูกค้าสั่งจองมากกว่า 10 คัน ต้นปีหน้ามกราคมน่าจะได้ 20-30 คัน และปี 63 เป้า 100 คันสบายๆ หรือมากกว่า ซึ่งซูบารุอุดรธานี รับผิดชอบ หนองคาย สกลนคร เลย หนองบัวลำภู และที่นี่ดีอย่างมี ซูบารุคลับ ที่เหนียวแน่นและสมาชิกน่ารักทุกคน
ปัจจุบัน ซูบารุ มีโรงงานใหม่แห่งแรกในไทยบนเนื้อที่ 65 ไร่ ที่นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง โดยเป็นการร่วมลงทุนระหว่างกลุ่มบริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล และซูบารุ คอร์ป ซึ่งรถยนต์รุ่นแรกที่ออกจากไลน์ผลิตคือ ดิ ออล-นิว ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ และเรื่องของอะไหล่ไม่ต้องห่วง มีพอและเหลือเฟือ รับรองไม่มีขาดแน่นอน รวมทั้งมีการพัฒนาศักยภาพด้านการขายและการบริการอย่างต่อเนื่อง ด้านการควบคุมคุณภาพการบริการให้เป็นมาตรฐานเดียวกันนั้น ซูบารุ จะมีการฝึกอบรมและตรวจสอบการดำเนินงาน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานทุกปี รวมถึงจะมีการสำรวจความพึงพอใจทั้งฝ่ายขายและฝ่ายบริการจากลูกค้าด้วย
นายชญานินฯ กล่าวอีกว่า สำหรับงาน “Grand Opening SUBARU” ครั้งนี้ มีการจับรางวัล รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษกับลูกค้าของซูบารุ ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ มากมายเข้ามาคุยดู มีรุ่นใหม่ๆให้ได้ชม เป็นน้องใหม่ในพื้นที่ก็หวังจะได้รับการสนับสนุนจากชาวอุดรธานี นอกจากนี้ยังมอบเงินสนับสนุนหน่วยงานในพื้นที่ อาทิ โรงเรียนชัยพร อบต.โนนสูง และสถานีตำรวจตำบลโนนสูง
“ซูบารู อุดรธานี” เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว บริหารงานโดยทีมงานที่มีคุณภาพ นัดหมายทดลองขับได้แล้ววันนี้ เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.30-17.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ซูบารู อุดรธานี (บริษัท เอ.เอ็น.ที.มอเตอร์สปอร์ต จำกัด)เลขที่ 62,62/1 ถนนอุดร-ขอนแก่น ตำบลโนนสูง อำเภอเมืองอุดรธานี โทร. 061-817-5555 (ฝ่ายขาย)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here