ข่าวบ้านเฮา

อบจ.อุดรธานี ร่วมส่งกำลังใจไปกับถุงยังชีพ ฝ่าวิกฤติโควิด 19 บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

วันที่ 12 มกราคม 2565 นายวิเชียร ขาวขำ นายก อบจ.อุดรธานี มอบหมายให้ นายสาคร ชาติชำนิ หน.สำนักปลัด อบจ.อุดรธานี นำบุคลากรและเจ้าหน้าที่ มอบถุงยังชีพ จำนวน 62 ชุด ให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นให้แก่ประชาชน โดยนำถุงยังชีพลงพื้นที่ดังต่อไปนี้

                จุดที่ 1 ณ อบต.กุดสระ อ.เมืองอุดรธานี ร่วมมอบถุงยังชีพ จำนวน 21 ชุด ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่ ต.กุดสระ อ.เมืองอุดรธานี โดยมี นายอภิชาต ชมประยูร รองประธานสภา อบจ.อุดรธานี อ.เมืองอุดรธานี เขต 5 นายพรพิษณุ บุญปก ส.อบจ.อด. อ.เมือง เขต 10 พร้อมด้วยผู้นำท้องที่ผู้นำท้องถิ่น ร่วมเป็นเกียรติ  จุดที่ 2 อบต.หนองไฮ ร่วมมอบถุงยังชีพ จำนวน 40 ชุด ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่ ต.หนองไฮ อ.เมืองอุดรธานี โดยมี นางสาวจารุณี พิมเพ็ง ส.อบจ.อด. อ.เมือง เขต 8 พร้อมด้วยผู้นำท้องที่ผู้นำท้องถิ่น ร่วมเป็นเกียรติ จุดที่ 3 ณ ที่ว่าการอำเภอกู่แก้ว ร่วมมอบถุงยังชีพ จำนวน 195 ชุด ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่ อ.กู่แก้ว จ.อุดรธานี โดยมี นายภูริวัตร เทพดุสิต ส.อบจ.อุดรธานี อ.กู่แก้ว พร้อมด้วยผู้นำท้องที่ผู้นำท้องถิ่น ร่วมเป็นเกียรติ

                ทั้งนี้ อบจ.อุดรธานี ได้ให้ความสำคัญกับการเป็นอยู่ของประชาชนในทุกๆด้าน ปัจจุบันนี้ได้มีการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 อย่างหนักในจังหวัดอุดรธานี ประกอบกับเศรษฐกิจไม่ค่อยสู้ดีนัก จึงได้หาทางบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นให้กับประชาชน ส่งกำลังใจผ่านถุงยังชีพให้ถึงมือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว และเน้นย้ำว่าจะอยู่เคียงข้างประชาชนในทุกๆสถานการณ์ โดยดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button