ข่าวบ้านเฮา

กองบิน 23 ตั้งจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

กองบิน 23 อุดรธานี อำนวยความสะดวกประชาชนที่เดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งจุดบริการแจก น้ำดื่ม กาแฟ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ฟรี รวมถึงบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น

                นาวาอากาศเอก วิศรุต จันทประดิษฐ์ ผู้บังคับการกองบิน 23 มอบหมายให้ ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองบิน 23 จัดตั้งจุดบริการประชาชน ช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 ตามนโยบายผู้บัญชาการทหารอากาศ “สวัสดีปีใหม่ไทย ขอให้สุขสำราญใจ ปลอดภัยจากโรคภัยทั้งปวง” ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2565 ณ ปั๊มน้ำมัน ปตท.(สถานีบริการเชื้อเพลิงและสวัสดิการกองบิน 23) แห่งที่ 2 (ฝั่งขาออกเมืองอุดรธานี)

               

ทั้งนี้ นาวาอากาศเอก วิศรุต จันทประดิษฐ์ ผู้บังคับการกองบิน 23 พร้อมด้วย นาวาอากาศเอก วินัยรัตน์ คงดุก เสนาธิการกองบิน 23 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน โดยมี นาวาอากาศเอก จีรพงศ์ ทองโคตร นายทหารประจำกองบิน 23 นำจิตอาสา ข้าราชการ เจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกองบิน 23 ร่วมให้การต้อนรับ

                ในโอกาสนี้ ท่านผู้บังคับการกองบิน 23 และเสนาธิการกองบิน 23 ยังได้มอบเจลล้างมือ ผ้าเย็น หน้ากากอนามัย และน้ำดื่ม ให้กับประชาชนที่เดินทางสัญจรผ่านมา รวมถึงประชาชนที่เข้ามาบริการในปั๊มน้ำมัน ซึ่งการจัดตั้งจุดบริการประชาชนนี้ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงอันเป็นสาเหตุสำคัญ ของการเกิดอุบัติเหตุทางถนน ให้ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565 เดินทางโดยสวัสดิภาพอย่างมีความสุข ภายในจุดบริการฯ มีการบริการด้านการแพทย์ ตรวจสุขภาพเบื้องต้นก่อนเดินทาง ให้กับประชาชน โดยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลกองบิน 23 บริการน้ำดื่ม กาแฟ ฟรี และประชาสัมพันธ์เส้นทางจราจรให้กับประชาชน

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button