ข่าวบ้านเฮา

นางงามโลกมอบทุนการศึกษา นร.กศน.อุดร

มูลนิธิสตาร์ออฟสยาม นำนางงามโลกในสังกัด ปฏิบัติภารกิจที่จังหวัดอุดรธานี มอบทุนการศึกษาและสื่อการเรียนการสอน กศน.ตำบลบ้านจั่น กิจกรรมเพื่อการกุศลร่วมกับมูลนิธิฯ

                ดร.กนกพรรณ จุลคำภา ประธานมูลนิธิสตาร์ออฟสยาม Mrs.United Nations Ambassadors 2022 พร้อมด้วยนางงามโลกในสังกัด คุณบังอร ฟอสเตอร์ Mrs.Global For Peace Embassadors 2022 คุณต้อย เพชรสะวงษ์ Ms.United Nations 2022 และคุณทัศนีย์ วรรณทอง Mrs.Thailand Millions Star For Feace ปฏิบัติภารกิจที่จังหวัดอุดรธานี มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน และมอบอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอน ที่ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) ตำบลบ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยมี นางชริดา สอนสุข หัวหน้า กศน.ตำบลบ้านจั่น และคณะครู ให้การต้อนรับ โดย ดร.มนูศักดิ์ เรืองเดช (ดร.แจ๊ค) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และนักศึกษา ร่วมร้องกลอน (หมอลำ) สืบสานมรดกวัฒนธรรมของอีสานให้คงอยู่ต่อไป

                ดร.กนกพรรณ ฯ ประธานมูลธินิสตาร์ออฟสยาม กล่าวว่า ด้วยประสบการณ์ทั้งเป็นตัวแทนของสาวงามจากประเทศไทย เข้าประกวดนางงามในระดับโลก ได้แสดงความรู้ความสามารถ ตามแบบวัฒนธรรมงามอย่างไทย จนได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติระดับนานาชาติ และหลายคนก็ได้รับรางวัลระดับโลก และตนเองมีประสบการณ์ในการทำหน้าที่จัดประกวดนางงามระดับโลก ได้เป็นทูตทางวัฒนธรรมเป็นแบบอย่างที่ดีงามของคนไทย ไปดำเนินวิถีชีวิตอยู่ในต่างประเทศ พร้อมทั้งอุทิศตนสร้างประโยชน์ต่อองค์กรสาธารณะและสร้างบุญสร้างกุศล ทั้งในและต่างประเทศมาโดยตลอด จึงได้จัดตั้งมูลนิธิสตาร์ออฟสยามที่จังหวัดอุดรธานี เมื่อปี 2553 เป็นต้นมา ดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสตามความรู้ความสามารถ

                ในครั้งนี้ ก็ได้นำนางงามระดับโลกส่วนหนึ่ง มาทำกิจกรรมมอบทุนการศึกษาและสื่อการเรียนการสอน โดยนางงามมาสร้างแรงบันดาลใจ และเล่าประสบการณ์ก่อนที่จะเป็นนางงาม โดยการสนับสนุนของมูลนิธิสตาร์ออฟสยามซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี และก็ทำให้ทั่วโลกให้รู้จัก นับเป็นสิ่งที่ดี และมีโอกาสก็จะมอบสิ่งดีๆคืนกลับคืนสู่สังคม

สนับสนุนข่าวโดย

โคเวย์ อุดรธานี Coway Udonthani เครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ

พร้อมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.makkhaeng.com

Contact ; Digital Marketing, Advertising, Promotions

E-mail: makkhaeng.ud.@gmail.com

Tel: 085-018-9777

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button