“สุดารัตน์”ควง“พานทองแท้”ปราศัยใหญ่อุดร

0
332

พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ปราศรัยใหญ่หาเสียงที่อุดรธานี ชวนประชาชนไปเลือกตั้งกาเพื่อไทยทุกเขต มั่นใจอุดรธานี ต้องยกทีมเหมือนเดิม “คุณหญิงหน่อย” ควง “พานทองแท้” พบปะจะคืนความสุขให้ประชาชนอย่างแท้จริง ทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น พักชำระหนี้เกษตรกร 3 ปี


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ศูนย์การค้า 168 แพลตินั่ม อุดรธานี พรรคเพื่อไทย ได้เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ปรับหนี้ เติมเงิน ลดภาษี สร้างเศรษฐีใหม่ โดยมี บรุ๊ค ดนุพล ปุณณกันต์ ดารานักแสดง กรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย เป็นพิธีกร ท่ามกลางประชาชนนับหมื่นจากทุกเขตเลือกตั้ง เดินทางมารับฟังและให้กำลังใจผู้สมัครส.ส.ของพรรค ทั้ง 8 เขต ประกอบด้วย เขต 1 นายศราวุธ เพชรพนมพร เขต 2 นายอนันต์ ศรีพันธุ์ เขต 3 นายขจิต ชัยนิคม เขต 4 นางอาภรณ์ สาราคำ เขต 5 นางจุฑาพัตธน์ เมนะสวัสดิ์ เขต 6 นายจักรพรรดิ ไชยสาส์น เขต 7 นายเกรียงศักดิ์ ฝ้ายสีงาม และเขต 8 นางเทียบจุฑา ขาวขำ และยังมีผู้บริหารพรรค ประกอบด้วย นายชัยเกษม นิติสิริ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี อันดับที่ 3 ของพรรค พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรค นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรค นายประยุทธ ศิริพาณิชย์ คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค นายเฉลิม อยู่บำรุง นายอดิศร เพียงเกษ นางลัดดาวัลย์ วงศ์ศรีวงศ์ ร่วมงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เนื่องจากประชาชนทราบว่า คุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ และนายพานทองแท้ ชินวัตร จะเดินทางมาพบปะในครั้งนี้ด้วย


ต่อมา นายพานทองแท้ ชินวัตร สมาชิกพรรคเพื่อไทย และบุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกรยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีอันดับที่ 1 ของพรรค ได้เดินทางมาถึงฝ่าวงล้อมของประชาชนขึ้นพบปะพูดคุยกับประชาชนชาวอุดร ซึ่งก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมมอบพวงมาลัยดอกไม้ให้กำลังใจ พร้อมส่งเสียงเชียร์พรรคเพื่อไทย


คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า พี่น้องประชาชนมีความสุขอยู่หรือเปล่า ตั้ง 5 ปี ยังไม่มีความสุขเหรอ เขาบอกว่าสัญญาจะคืนความสุขให้ และใช้เวลาไม่นาน แต่บังเอิญนาฬิกายืมเพื่อนมามันไม่เดิน เสีย ก็เลยอยู่มาจนจะ 5 ปีแล้ว มาอุดรธานีครั้งนี้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เรารู้ว่า 4-5 ปีมานี้พี่น้องลำบากมาก ขายของก็ไม่ได้ ขายข้าวก็ราคาตกต่ำ ยางก็ไม่มีราคา ขายทุกอย่างขาดทุนหมด เป็นไปได้ไง พรรคเพื่อไทยจะไม่ทิ้งให้ประชาชนยากลำบากแน่นอน และเป็นแบบนี้อีกต่อไป วันนี้หมดแรง อ่อนล้า แทบจะไม่ไหว เพราะภาระหนี้มากมาย หนี้ก้อนใหญ่ทับตัวอยู่ไช่ไหม เพื่อไทยจะมาช่วยให้พี่น้องประชาชนลุกขึ้นยืนได้ก่อน หนี้ก้อนโตเราจะพักชำระหนี้ให้ก่อน 3 ปี ไม่ต้องชำระต้นชำระดอก พักไว้ก่อน เพื่อให้ประชาชนลุกขึ้นยืนได้ก่อน แล้วเราจะพาพี่น้องหาเงินใส่กระเป๋ากัน


ตลอดระยะเวลากว่า 17 ปีที่ตั้งพรรคมา ตั้งแต่สมัยไทยรักไทย ก็ยุบมาโดยตลอด ทุกครั้งที่เราได้มีโอกาสมารับใช้พี่น้องประชาชน มาทำงานเป็นรัฐบาล เราไม่เคยทิ้งพี่น้องเกษตรกร คนยากจน และคนมีรายได้น้อยเลย เราทำให้พี่น้องขายสินค้าเกษตรดีทุกครั้ง ขอให้เลือกพรรคเพื่อไทยทุกเขต และมั่นใจว่าอุดรธานีจะยกทีมเหมือนครั้งที่ผ่านมา จึงอยากให้ประชาชนชาวอุดร ไปใช้สิทธิเลือกพรรคเพื่อไทย เพื่อที่จะนำเอาความไว้วางใจที่ทุกคนมอบให้กลับไปทำงานต่อเราไม่ทิ้งประชาชนแน่นอน จะคืนความสุขให้ประชาชน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here