อุดรธานี จับได้แล้วไอ้โหด ไม้ฟาดศีรษะป้า

0
179

ตามจับได้แล้วไอ้โหดใช้ท่อน ไม้ฟาดศีรษะป้า ขณะกำลังเติมโทรศัพท์มือถือ ตร.ตามจับได้ที่จ.สระบุรี สารภาพชิงทรัพย์หาเงินเติมน้ำมันกลับบ้าน ขณะที่ป้าแค้นโหดเกินไปจะเอาให้ถึงตายเลยหรือ เตือนภัยผู้หญิงระวังไปไหนมาไหนคนเดียวเวลากลางค่ำกลางคืน สังคมตอนนี้อยู่ยาก

วันนี้ (21 พ.ย.61) ที่หน้าสภ.เมือิงอุดรธานี พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน รักษาราชการ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี,พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ตร.ภูธร จ.อุดรธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ร่วมแถลงข่าวจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ผู้หญิง

โดยใช้ท่อนไม้ฟาดศีรษะจนสลบแต่ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว ทราบชื่อผู้ต้องหาคือนายอนุสรณ์ สวัสดิ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 9 ต.โนนปอแดง อ.ผาขาว จ.เลย มีของกลางเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ โทรศัพท์ของเหยื่อที่ชิงไป รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า msx สีแดง ส่วนเงินสดที่ชิงไป ผู้ต้องหาบอกนำไปใช้จ่ายหมดแล้ว

พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน รักษาราชการ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 03.00 น.ของคืนวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชายขับรถจยย.ประกอบนางเกสร สุขสบาย อายุ 60 ปี ชาวบ้านที่จ.อุดรธานี ขณะทำทีเติมโทรศัพท์มือถืออยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ บ้านดงอุดม ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี และขณะที่นางเกสรกำลังจะขึ้นค่อมรถจยย. คนร้ายที่ตามประกบได้ใช้ท่อนไม้ฟาดไปที่ศีรษะถึง 3 ครั้งจนทำให้นางเกสรล้มทั้งยืน

จากนั้นคนร้ายได้ชิงเอาโทรศัพท์และเงินสดประมาณ 1000 บาทหลบหนีไป ต่อมาตร.ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบภาพของคนร้ายขณะเดินอ้อมด้านหลังนางเกสรแล้วใช้ท่อนไม้ฟาดศีรษะเหยื่อจนสลบ ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่โหดมาก ตร.ชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานีได้แกะรอยจนทราบชื่อผู้ต้องหาและตามจับได้ที่หอพักของภรรยา ในอ.หนองแค จ.สระบุรี ขณะกลับไปทำงานที่โรงงานกระเบื้อง ตร.ได้แจ้งข้อหา “ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมและเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานีที่ 339/2561”

นางเกสร สุขสบาย อายุ 60 ปีเหยื่อเคราะห์ร้ายที่โชคยังดีแค่ได้รับบาดเจ็บหมอเย็บ 3 เข็มแต่ไม่ถึงกับชีวิต เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันเกิดเหตุได้กลับไปดูหมอลำในหมู่บ้านใกล้ๆ กำลังขับรถจยย.กลับบ้านคนเดียว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้ขี่รถตามประกบ ตนเริ่มเอะใจกลัวภัยมาถึงตัวจึงขับรถไปหน้าร้านเฟรสมาร์ท ทำทีเข้าไปเติมเงินโทรศัพท์มือถือในตู้เติมเงิน หวังจะให้คนร้ายหลบหนีไป และช่วงนั้นคนร้ายก็ได้ทำทีมาชวนว่าไปเที่ยวต่อไหม ตนเองไม่รู้จักก็ไม่ไป บอกว่าไม่ไปหรอก ขณะที่ยืนอยู่หน้าตู้เติมเงินและสังเกตเห็นคนร้ายไม่สนใจแล้วก็เลยเดินกลับมาที่รถจยย.และกำลังจับสตาร์ทรถกลับบ้าน

โดยที่ไม่ทันสังเกตด้านหลัง ทันใดนั้นแหละก็ได้ยินเสียงตุ๊บๆ ตนเองจำอะไรอีกไม่ได้ มารู้ตัวอีกทีมานอนอยู่รพ.แล้ว ตอนนี้อาการบาดเจ็บดีแล้วหมอเย็บรอยแผลที่ศีรษะให้ 3 เข็ม ตอนนั้นคิดว่าตายแน่ๆๆ ไม่คิดว่าจะรอดชีวิตกลับบ้าน ดูจากกล้องแล้วคนร้ายกะจะเอาให้ตายเลยทีเดียว โชคยังดีที่รอดมาได้ ตนเองมีอาชีพเป็นแม่บ้านในร้านอาหาร ตอนนี้ก็ขาดรายได้ และอยากจะฝากเตือนผู้หญิงอย่าไปไหนมาไหนในเวลากลางคืนคนเดียว อันตรายอยู่รอบเดียวเลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here