‘สุวัจน์’เปิดเวทีฟังปัญหาชาวบ้านอุดรฯโนพลอมแพลมรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน

0
165

“สุวัจน์” เปิดเวทีฟังปัญหาชาวบ้านอุดรฯ พร้อมไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน จะนำข้อร้องเรียนความเดือดร้อนของประชาชนไปพิจารณาแก้ไข และจะทำตามนโยบายในทุกวิถีทางที่มีโอกาส และจะทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์เป็นมิตรกับทุกฝ่าย “โนพลอมแพลม


เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา พร้อมคณะผู้บริหารและผู้สมัคร สส.เขต จังหวัดอุดรธานี ได้เดินพบปะทักทายพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดสดเทศบาล 1 แจกใบปลิวแนะนำนโยบายของพรรค และแนะนำผู้สมัครของจังหวัดอุดรธานี จากนั้นได้เปิดเวทีนำเสนอนโยบาย วิสัยทัศน์ และรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนภาคอีสานตอนบน ที่โรงแรมบ้านเชียง อุดรธานี โดยมีตัวแทนกลุ่มต่างๆ อาทิ กลุ่มคนพิการ กลุ่มอาสาสมัครสาธารณสุข กลุ่มวิสาหกิจชุมชน กลุ่มเกษตรกรที่ไม่มีที่ดินทำกิน และกลุ่มนักเรียนโรงเรียนที่ขาดอุปกรณ์กีฬา ร่วมงานและมาให้กำลังใจ ประมาณ 1 พันกว่าคน


พล.อ.ฐิติวัจน์ กำลังเอก รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ได้แนะนำผู้สมัครส.ส.ของพรรคจากจังหวัดอุดรธานี หนองคาย หนองบัวลำภูและเลย และกล่าวว่า ก่อนคุณพ่อ พล.อ.อาทิตย์ กำลังเอก อดีตผู้บัญชาทหารบก จะเสียชีวิต ได้สั่งเสียไว้สองเรื่อง เรื่องแรกคือ ต้องไปกราบ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ที่ถือเป็นผู้บังคับบัญชาที่ท่านเคารพรัก ก็ได้ไปกราบแล้ว และสองคือ หากจะเล่นการเมืองต้องลงสมัครจังหวัดเลย เพราะเป็นจังหวัดบ้านเกิด หรือหากต้องการจะพัฒนาประเทศทางการเมือง ต้องอยู่กับ พรรคชาติพัฒนา ในตอนยุคที่คุณพ่อยังอยู่คุณสุวัจน์ เป็นเลขาธิการพรรค นั้นคือสิ่งที่คุณพ่อร้องขอ คืออยู่กับพรรคชาติพัฒนา ดังนั้นไม่ว่าชีวิตทางการเมืองจะเป็นอย่างไรผมจะอยู่กับพรรคชาติพัฒนาไปจนวันตาย


นายสุวัจน์ กล่าวว่า นโยบายของพรรคต่างๆเราจะดำเนินการตามนั้น ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน ก็ได้บอกผู้สมัครส.ส.ทั้งหมดให้จดบันทึกไว้ว่าได้พูดอะไรกับประชาชนไว้ให้หมด เพื่อจะได้ติดตามงานที่ประชาชนได้ฝากไว้ แม้ว่าจะเป็นฝ่ายค้านก็ตาม พรรคชาติพัฒนาเป็นพรรคของคนอีสาน มีผลงานที่ ฯพณฯพล.อ.ชาติ ชุณหะวัณ ได้ทำไว้ ขอให้ทุกคนได้สบายใจกับนโยบายต่างๆที่ประกาศเอาไว้ เราจะได้ปฏิบัติตามนั้นในทุกวิถีทาง ที่มีโอกาส ปัญหาต่างๆที่รับมาจะพิจารณาแก้ไขให้ ที่สำคัญพรรคชาติพัฒนา จะทำการเมืองไม่ให้มีการขัดแย้ง เราจะทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ เป็นมิตรกับทุกฝ่าย จะทำการเมืองแบบกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ ฟังเสียงประชาชน ฟังเสียงส่วนใหญ่ และทุกอย่างจบในห้องประชุม การเมืองเราจะไม่มีปัญหาไม่มีความขัดแย้งอีกต่อไป ไม่มีปัญหาหรือ โนพลอมแพลม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here