อดีต สส ภูมิใจไทย เดินหน้าหาเสียงโค้งสุดท้าย

0
257

ผู้สมัครพรรค ภูมิใจไทย อดีต ส.ส. หนองคาย 5 สมัย จากเพื่อไทย ครั้งนี้ย้ายซบภูมิใจไทย ลุยหาเสียงอ้อนขอคะแนนจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสด ชูนโยบายพรรคและแผนพัฒนาจังหวัด

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 มี.ค. 62 ที่ตลาดสดโพธิ์ชัย เขตเทศบาลเมืองหนองคาย ดร.พงศ์พันธ์ สุนทรชัย ผู้สมัคร ส.ส.หนองคาย เขต 1 เบอร์ 2 พรรคภูมิใจไทย ได้นำคณะทีมงานหาเสียง เดินหาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายสินค้าภายในตลาดสด โดยได้มีการพบปะพูดคุย แจกเอกสารแนะนำตัวและนโยบายของพรรคให้กับทุกคนที่ผ่านไปมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชน

ดร.พงศ์พันธ์ สุนทรชัย กล่าวว่า ตนเคยเป็นอดีต ส.ส.หนองคาย เขต 1 มา 5 สมัย ได้เสนอนโยบายต่าง ๆ ในการพัฒนาจังหวัดหนองคายมาอย่างต่อเนื่องและยังมีหลายโครงการที่ยังค้างไว้ อยากขอโอกาสจากประชาชนชาวหนองคายให้เลือกตนเข้ามาทำงานอีกครั้งเพื่อสานต่อนโยบายพัฒนาจังหวัดหนองคายในด้านต่าง ๆ เช่น การพัฒนาเมืองท่องเที่ยวของจังหวัด การยกฐานะมหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย เป็น มหาวิทยาลัยหนองคาย ควบคู่กับการนำเสนอนโยบายของพรรคภูมิใจไทย

ทั้งการพัฒนาอาชีพ สร้างรายได้ ยกระดับ อสม. เป็นหมอประจำบ้าน แก้หนี้ กยศ. เรียนออนไลน์ฟรีตลอดชีวิต การแก้ปัญหาภัยแล้ง รวมถึงนโยบายการปลูกกัญชาเสรีด้วย ซึ่งอยากจะยกบุรีรัมย์โมเดลมาไว้ที่หนองคายให้จังหวัดหนองคายได้พัฒนาในหลาย ๆ ด้านในอนาคต

สำหรับ ดร.พงศ์พันธ์ สุนทรชัย เคยเป็น ส.ส.หนองคาย 5 สมัย ในสังกัดของพรรคไทยรักไทย , พรรคพลังประชาชน และพรรคเพื่อไทย มาโดยตลอด แต่ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ได้ย้ายเข้าสังกัดพรรคภูมิใจไทย อาศัยฐานเสียงเดิมของตนเองและทีมงานในพื้นที่ อ.เมืองหนองคาย และ อ.สระใคร หาเสียงก่อนการเลือกตั้งที่จะมาถึง.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here