ข่าวบ้านเฮา

ซีพีออลล์ห่วงใยชาวอุดร “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เสริมทัพนักรบชุดขาว

                ซีพี ออลล์ ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ผสานความร่วมมือเดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ห่วงใยชาวอุดร มอบครุภัณฑ์การแพทย์และอาหารพร้อมรับประทาน ให้กับแพทย์ พยาบาลบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ในโรงพยาบาลสนามมรภ.อุดรธานี

  

                เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 ที่ศูนย์โอบอุ้ม ดูแลแล่ะห่วงใยชาวอุดรฯ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี นายจำรัส กังน้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี  พร้อมด้วย ดร.วิบูล เป็นสุข ผศ.ดร.กฤตฏ์ ชมภูวิเศษ รองอธิการบดี , คณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนในการรับมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ แอลกอฮอล์ทำความสะอาด หน้ากากอนามัย พร้อมด้วยน้ำดื่ม โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ภายใต้ปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้กับทุกคน และ อาหารปลอดภัย ในโครงการ  “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” จากนายสดุดี อัศวินะกุล ผู้จัดการทั่วไป บมจ ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยตัวแทนพนักงาน และผู้แทนซีพีเอฟ ร่วมส่งมอบ เพื่อสนับสนุนการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ระลอกใหม่ ในพื้นที่จ.อุดรธานีต่อไป 

                นายสดุดี อัศวินะกุล ผจก.ทั่วไป บมจ.ซีพีออลล์ กล่าวว่า ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2564 จนถึงปัจจุบัน ซีพีออลล์ หรือที่รู้จักกันในนาม เซเว่น อีเลฟเว่น ได้เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มาอย่างต่อเนื่อง ทยอยส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาทิ เจลแอลกอฮอลล์ หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ น้ำดื่ม เบเกอร์รี่ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับโรงพยาบาลสนามแล้วกว่า 60 แห่ง  ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลสนามที่เป็นพื้นที่ควบคุมใน 18 จังหวัด และถวายเครื่องวัดอุณหภูมิและแอลกอฮอล์ให้กับวัด พระสงฆ์ สามเณร และทยอยมอบของใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิตให้กับผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส กลุ่มเปราะบาง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง

                สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยทั้งหมดภายใต้ โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19″ ซึ่งดำเนินการอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่การระบาดครั้งแรก จะส่งตรงถึงโรงพยาบาลสนาม โดยทีมโลจิสติกของซีพีเอฟ ประกอบด้วยอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานหลากหลายเมนู อาทิ เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวอบธัญพืช และไก่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าและราเมนโฮลวีต ผัดขี้เมาไก่ เป็นต้น  

                โดยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในปัจจุบันยังน่าเป็นห่วง เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อยังสูง และอาการรุนแรงกว่าปี 2563 เพื่อขอบคุณในความเสียสละของคณะแพทย์ พยาบาลและ เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยบริษัทในกลุ่มธุรกิจฯ อยู่เคียงข้างคนไทยในวิกฤตสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ว่า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับแพทย์ พยาบาล พี่น้อง ประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Check Also
Close
Back to top button