กาชาดมอบทุนการศึกษาเซ็นทรัลสานฝันการศึกษาปีที่ 1

0
386


สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี มอบทุนการศึกษา โครงการเซ็นทรัล ทำ สานฝันการศึกษา ปีที่ 1 

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ที่ลานกิจกรรม ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี นางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการเซ็นทรัล ทำ สานฝันการศึกษา ปีที่ 1 ร่วมกับ นายอนุชา เปรมเพชร ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี โดยมีคณะกรรมการาเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี คณะเจ้าหน้าที่จากเซ็นทรัลพลาซ่า คณะครูอาจารย์ และนักเรียน ร่วมงาน


นายอนุชา เปรมเพชร ผจก.ทั่วไป เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี กล่าวว่า ศูนย์ฯขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบทุนการศึกษา โครงการเซ็นทรัล ทำ สานฝันการศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้ศึกษาต่อ และตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา นำไปสู่แนวทางดำเนินชีวิต เพื่อให้มีความรับผิดชอบต่อตนเอง ครอบครัวและสังคม จึงมีความประสงค์มอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 และศึกษาในสถานศึกษาในพื้นที่อำเภอที่ตั้งของกลุ่มเซ็นทรัล ทุนละ 5,000 บาท ประกอบด้วย โรงเรียนบ้านหนองนาคำ 1 ทุน โรงเรียนบ้านหมากแข้ง 1 ทุน โรงเรียนบ้านหนองขุ่นเหล่าหลักวิทยา 1 ทุน โรงเรียนบ้านดุงอุดม 1 ทุน โรงเรียนหนองบัว 1 ทุน และโรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี 1 อุดรธานี 2 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 35,000 บาท

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here