ข่าวบ้านเฮา

รณรงค์สวมแมส-ล้างมือป้องกัน Covid-19 ตลาดสด

นายวิเชียร ขาวขำ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี นางเทียบจุฑา ขาวขำ ส.ส.อุดรธานี เขต 8 ประธานชมรมแม่บ้านท้องถิ่นไทย มอบหมายให้ นางอรวรรณ เชื้อกลางใหญ่ ส.อบจ.อุดรธานี อำเภอบ้านผือ เขต 1 เป็นตัวแทนลงพื้นที่ รณรงค์สวมหน้ากาก(แมส)-ล้างมือป้องกัน Covid-19  ตลาดสดเทศบาลกลางใหญ่ ตลาดสดบ้านผักบุ้ง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 14 พ.ค.2564 ที่ผ่านมา

                นางอรวรรณ เชื้อกลางใหญ่ ส.อบจ.อุดรธานี อำเภอบ้านผือ เขต 1 กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ระลอก 3 จังหวัดอุดรธานีเป็นจังหวัดที่จัดอยู่ในกลุ่มพื้นที่สีแดง มีการแพร่ระบาดเป็นจำนวนมาก ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี โดยนายวิเชียร ขาวขำ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี และนางเทียบจุฑา ขาวขำ ส.ส.อุดรธานี เขต 8 ประธานชมรมแม่บ้านท้องถิ่นไทย   มีความห่วงใยประชาชนในพื้นที่ 

                จึงได้มอบหมายให้เป็นตัวแทนลงพื้นที่ร่วมกับ พ.ต.อ.ชัยศักดิ์ บูรณะบัญญัติ ผกก.สภ.กลางใหญ่ คณะข้าราชการตำรวจ และนางทัศนี บุญไชย รองนายกเทศบาลกลางใหญ่ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง  ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลกลางใหญ่ และตลาดสดบ้านผักบุ้ง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนในเขตพื้นที่ได้สวมหน้ากาก(แมส)-ล้างมือป้องกัน Covid-19 และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจ คลายความกังวลใจให้แก่ประชาชนในพื้นที่

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button