ข่าวรอบอุดร

วันหยุดยาวเที่ยวชมโชว์นางเงือก

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหนองคาย จัดโชว์นางเงือก เอาใจเด็กๆ รับช่วงวันหยุดยาว ผู้ปกครองสนใจพาบุตรหลานเข้าชมคึกคัก

                วันนี้ (15 ก.ค.65) ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหนองคาย มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ได้มีพ่อแม่ผู้ปกครอง พาบุตรหลานชมพันธุ์สัตว์น้ำที่จัดแสดงอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์เป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวนี้คึกคัก โดยในช่วงนี้ได้มีการจัดแสดงโชว์นางเงือกเอาใจเด็ก ๆ

                นางชาติภร เมืองโคตร มุงคุณแสน รองคณบดี คณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหนองคาย ได้ปิดปรับปรุงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ขณะนี้ได้เปิดให้เข้าชมอีกครั้งแล้ว โดยได้มีการปรับปรุงระบบ ปรับปรุงอุโมงค์น้ำขนาดใหญ่ และมีการนำพันธุ์สัตว์น้ำทั้งน้ำจืดและน้ำทะเลเข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งในช่วงวันหยุดยาวทางพระพุทธศาสนา วันเข้าพรรษาปีนี้ ทางพิพิธภัณฑ์ฯ ได้จัดแสดงโชว์นางเงือก

                โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของพิพิธภัณฑ์แต่งตัวชุดนางเงือก 2 ตน แหวกว่าย โชว์การแสดงต่างๆ ภายในอุโมงค์น้ำยักษ์ ให้ได้ชมยาว 5 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น. ซึ่งตั้งแต่เปิดให้ชมวันแรกได้รับความสนใจจากผู้ปกครองนำบุตรหลานเข้าชมโชว์นี้และชมพันธุ์ปลาต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง

                นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เด็ก ๆ ระบายสี และกิจกรรมเรียนรู้เกี่ยวกับพันธุ์ปลามากมาย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมโชว์การแสดงนางเงือกได้จนถึงวันที่ 17 ก.ค.นี้

สนับสนุนข่าวโดย

โคเวย์ อุดรธานี Coway Udonthani เครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ

พร้อมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.makkhaeng.com

Contact ; Digital Marketing, Advertising, Promotions

E-mail: makkhaeng.ud.@gmail.com

Tel: 085-018-9777

Line: @makkhaeng

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า