ข่าวบ้านเฮา

ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ อุดรธานี – โฮจิมินห์ 12 มิย.63

สายการบินเวียตเจ็ท ไทยแลนด์ ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ เชื่อมโยงจังหวัดอุดรธานี กับเมืองโฮจิมินห์ในเวียดนาม จะเริ่มให้บริการในวันที่ 12 มิถุนายน 2563 เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ ทางสายการบินได้เปิดจองบัตรโดยสารราคาพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท มากกว่า 300,000 ใบ (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2563 โดยเส้นทางบิน อุดรธานี – โฮจิมินห์ จะมีบริการเที่ยวบินไป-กลับ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ เริ่มบินตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป เที่ยวบินออกเดินทางจากอุดรธานีเวลา 09.10 น. ถึงโฮจิมินห์เวลา 10:55 น. และเที่ยวบินขากลับออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 11.40 น. และมาถึงอุดรธานีเวลา เวลา 13.20 น.

                เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ ทางสายการบินได้เปิดจองบัตรโดยสารราคาพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท โดยสามารถใช้ได้กับบริการเที่ยวบินของสายการบินเวียตเจ็ท ไทยแลนด์ทุกเส้นทาง ทั้งจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปดาลัด ดานัง ในเวียดนาม เส้นทางบินใหม่จากอุดรธานีไปโฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทาง จากกรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี เชียงราย – ภูเก็ต และเชียงราย – อุดรธานี ระยะเวลาในการจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2563 ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” เวลา 12.00 – 14.00 น. (GMT + 7) สำหรับใช้เดินทางตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ยกเว้นเส้นทางบินใหม่ อุดรธานี – โฮจิมินห์ จะเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ผู้ที่สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่น สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

                อุดรธานีเป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีชุมชนชาวเวียดนามในไทยที่ใหญ่ที่สุดอุดรธานียังเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีประชากรต่างชาติอาศัยอยู่มากที่สุดแห่งหนึ่ง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ในขณะเดียวกันโฮจิมินห์เป็นศูนย์กลางทางการเงินเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์กิจกรรมทางวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้งที่น่าทึ่งร้านอาหารนานาชาติและอาหารสตรีทฟู้ดที่น่าตื่นตาตื่นใจ

                ภายใต้สโลแกน “เที่ยวเวียดนาม ต้องเวียตเจ็ท” เวียตเจ็ทกรุ๊ปมีบริการเที่ยวบินเชื่อมโยงระหว่างประเทศไทยและเวียดนามมากที่สุดถึง 8 เส้นทาง คือ เส้นทาง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) ไปยัง ดาลัด ดานัง โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง และเส้นทางบินตรงระหว่าง ภูเก็ต, เชียงใหม่ สู่โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางบินใหม่จากอุดรธานี สู่โฮจิมินห์

                การเปิดเส้นทางบินใหม่ของสายการบินเวียตเจ็ทไทยแลนด์ในครั้งนี้ เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะมอบโอกาสในการบินที่มากขึ้น ในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน ในการเดินทางครั้งใหม่สู่แหล่งท่องเที่ยวอันน่าประทับใจ พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจแก่ผู้คนทั่วโลก เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตสีเขียว ผ่านการปกป้องสภาพแวดล้อมของโลก ส่งมอบมูลค่าแห่งอารยธรรม ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ท ยังมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน ด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจ แก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินทันสมัยลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมาย เพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ

                ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่นๆได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com ) หรือทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button