ข่าวบ้านเฮา

รับมอบเงินบริจาคสร้างบ้านโฮมฮักอุดรธานี

ธารน้ำใจจากภาคเอกชน หลั่งไหลร่วมบริจาคเงิน สมทบทุนโครงการบ้านโฮมฮักอุดรธานี ก่อสร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ และผู้ยากจน กลุ่มเปราะบางในจังหวัดอุดรธานี

                นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี  เป็นประธานรับมอบเงินบริจาคตามโครงการซ่อมสร้างบ้านให้ผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้และผู้ยากจน กลุ่มเปราะบางในจังหวัดอุดรธานี หรือบ้านโฮมฮักอุดรธานี ที่หน้าสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี โดยมีนายกองเอกปราโมทย์ ธัญญพืช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายประนอม  อุทรักษ์  พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุดรธานี นางสาวจันทรา กุมขุนทด เสมียนตราจังหวัดอุดรธานี  ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบเงินบริจาค

ตามที่ จังหวัดอุดรธานี และเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี ได้บูรณาการการทำงานในการซ่อมสร้างบ้าน ตามโครงการซ่อมสร้างบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ กลุ่มเปราะบางในจังหวัดอุดรธานี (บ้านโฮมฮักอุดรธานี) ในปีงบประมาณ 2565 และเปิดรับบริจาคเงินสมทบโครงการฯ จากผู้มีจิตอันกุศลและผู้ใจบุญทุกภาคส่วนทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ประชาชน ในครั้งนี้ มีผู้ใจบุญร่วมบริจาคทั้งสิ้น 300,000 บาท ประกอบด้วย ห้างหุ้นส่วนจำกัด สหกลอุดร โดยคุณชไมพร อนวัชชกุล จำนวน 50,000 บาท, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธวัชปิโตรเลี่ยม โดยคุณกอบสุข ศรีตระกูล จำนวน 50,000 บาท,โรงน้ำแข็งอุดรกิตติ (1992)โดยคุณฉายา ตยางคนนท์ จำนวน 50,000 บาท, หจก. เอส เอส ปิโตรเลี่ยม 2015 โดยคุณสิวลี ศุภชัยสาคร จำนวน 50,000 บาท, บริษัท บราวน์เฮ้าท์ โฮเทล จำกัด โดยคุณปุญญาพร ธนัชชวลัย และคุณนันทิยา วิเศษศุภลักษณ์ จำนวน 50,000 บาท และกลุ่ม 40 กะรัต จำนวน 50,000 บาท

ทั้งนี้ ภาพรวมตั้งแต่เปิดรับบริจาค รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,227,204 บาท 21 องค์กร/บุคคล โดยในเดือนกุมภาพันธ์ มียอดบริจาค 809,164 บาท, เดือนมีนาคม 118,040 บาท และเดือนพฤษภาคม 300,000 บาท

สนับสนุนข่าวโดย

โคเวย์ อุดรธานี Coway Udonthani เครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ

พร้อมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.makkhaeng.com

Contact ; Digital Marketing, Advertising, Promotions

E-mail: makkhaeng.ud.@gmail.com

Tel: 085-018-9777

Line: @makkhaeng

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า