อุดรธานี หมอนวดอุดรผวาสมคิดเดอะริปเปอร์หวั่นเป็นเหยื่อรายต่อไป

0
90

หวาดผวา “สมคิด เดอะริปเปอร์” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ หลังชาวโซเซียลพบโผล่ในพื้นที่จ.อุดรธานี หมดนวดที่สวนสาธารณะหนองประจักษ์กว่า 100 ชีวิต ผวาหวั่นจะเป็นเหยื่อรายต่อไป วอนตร.เร่งตามจับให้ได้โดยเร็ว
วันนี้ (17 ธ.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี พบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือย ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น สภาพศพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์ตแบตเตอรี่มือถือ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจสภ.กระนวน สืบทราบว่าคนร้ายคือ นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง หรือฉายา คิด เดอะเริปเปอร์ ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา และมาก่อเหตุซ้ำอีก
โดยขณะนี้ทางจนท.ตร.กำลังไล่ล่านายสมคิด อย่างกระชั้นชิด คาดว่าจะอยู่หลบหนีในพื้นที่รอยต่อขอนแก่น อุดรธานี และจ.หนองคาย ซึ่งเป็นบ้านเกิด ล่าสุดในเพจของตำรวจกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี ได้มีการโพสต์ว่า มีพลเมืองดีแจ้งมาที่เพจตำรวจกุมภวาปีว่า นายสมคิด ปลอมเป็นพระ เจอตัวอยู่แถวๆ บ้านพันดอน กุมภวาปี หากพบเบาะแส รีบแจ้งที่เบอร์ 042-334464 สถานีตำรวจสภ.กุมภวาปี โดยนายสมคิดฆาตรกรฆ่าต่อเนื่อง 17 คดี เพิ่งพ้นโทษ พ.ค.62 ฆ่าล่าสุดอีกที่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น พบเห็นหลีกหนีให้ไกลและแจ้งตำรวจ คนร้ายชื่อนายสมคิด พุ่มพวง ตามภาพ
ขณะเดียวกันในเฟสบุ๊คของผู้ใช้ชื่อว่า “เวย์ ครับ” แจ้งว่า “นั่งอยู่ข้างๆ กันเลยที่หนองประจักษ์เมื่อวาน คนนี้เลย” และมีการค้อมเม้นของหลายคนบอกว่า นางไปนั่งดูเด็กผู้หญิง ซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ กินเบียร์ป๋องไปด้วย เด็กใส่แต่ขาสั้นๆ บางคนก็บอกว่า ใช่ๆ มีซ้อม น่ากลัวอ่ะ เมื่อไรจะจับได้ จับได้ก็ประหารเถอะ
ทั้งนี้ตร.คาดว่า นายสมคิดน่าจะอยู่ในพื้นที่จ.อุดรธานี หรืออาจจะกลับบ้านไปที่จ.หนองคาย ประชาชนพบเห็นคนร้ายในภาพ รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตร.ในพื้นที่โดยเร็ว เพราะบุคคลดังกล่าวถือว่าอันตรายอย่างมาก
บ่ายวันนี้(17 ธันวาคม 2562) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปดูบรรยากาศที่บริเวณสวนสาธารณะหนองประจักษ์ ซึ่งมีร้านบริการนวดแผนโบราณ จำนวน 14 ร้าน และมีบรรดาหมดนวดกว่า 100 ชีวิต ที่ตั้งอยู่บนถนนเทศา ข้างสวนสาธาณะหนองประจักษ์ หลังมีข่าวว่านายสมคิดมาโผล่แถวนี้เมื่อสองสามวัน หมอนวดทั้งชายและหญิงพอรู้ข่าวว่า ต่างพากันตกใจและผวาอย่างมาก และในโซเซียลต่างพากันประโคมข่าวว่านายสมคิด พุ่มพวง ฉายา เดอะริปเปอร์ฆาตกรต่อเนื่องหลบหนีเข้ามาอยู่ในพื้นที่จ.อุดรธานี โดยชาวโซเซียลพบว่านายสมคิดยังป้วนเปี้ยนอยู่แถวสวนสาธารณะหนองประจักษ์และคุ้มบ้านโนน ทุกคนต่างผวาและกลัวไปตามๆ กัน โดยหมอนวดต่างพากันจับเข่าคุยและพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและวอนตร.เร่งตามจับคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว
นางกัลยาณี ชัยเจริญ อายุ 61 ปี หมอนวดร้านเทศบาล 8 นวดเพื่อสุขภาพ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เห็นภาพคนร้ายแล้วตกใจมาก ฆ่าคนได้ ใจคอโหดเหี้ยม ผู้สื่อข่าวถามว่า เคยเห็นภาพคนร้ายมาใช้บริการหรือไม่ หมดนวดหลายคนบอกว่า สองสามวันนี้ไม่เคยเห็นคนร้ายมาใช้บริการ แต่เห็นข่าวแล้ว รู้สึกกลัวมาก ติดตามข่าวทราบว่าฆาตกรรายนี้เข้ามาในพื้นที่จ.อุดรธานีแล้ว ลูกก็ฝากบอกให้ระวังตัวนะแม่ เพราะรู้ว่าตอนนี้มันมาอยู่ในจ.อุดรธานี ตอนนี้หมอนวดกว่า 100 ชีวิตก็ช่วยกันสอดส่องดูแลหากเจอนายสมคิดก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ฯ โดยเร็ว ปล่อยคนแบบนี้เอาไว้ เพราะหมอนวดทุกคนที่นี่ไม่อยากเป็นเหยื่อรายต่อไป ก็อยากให้ตร.ตามจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here