ข่าวบ้านเฮา

“เซฟพลัส”ห้างท้องถิ่นอุดรร่วมโครงการพาณิชย์ลดกระหน่ำข้ามปี

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี เปิดตัวโครงการ “พาณิชย์ ลดกระหน่ำข้ามปี New Year Grand Sale 2021” ที่ห้างเซฟพลัส อำเภอกุมภวาปี ห้างท้องถิ่นของคนอุดร มอบเป็นของขวัญแก่ประชาชน ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 มกราคม 2564

                เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ที่ห้างเซฟพลัส สาขาพันดอน อำเภอกุมภวาปี อุดรธานี นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ได้นำป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ “พาณิชย์ ลดกระหน่ำข้ามปี New Year Grand Sale 2021” มามอบให้กับทางห้าง โดยมีนายพงศ์ สุระวรรณวิจิตร กรรมการผู้อำนวยการห้างเซฟมาร์ท ซูเปอร์สโตร์ และประธานสมาคมทายาทห้างค้าปลีกค้าส่งไทย ให้การต้อนรับ ซึ่งได้มีการถ่ายทอดสดร่วมกับการแถลงเปิดโครงการที่กรุงเทพ โดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ กับห้างทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย

                นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า เป็นนโยบายของรองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ให้ของขวัญแก่ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 โดยขอความร่วมมือกับร้านค้าธงฟ้าราคาประหยัดทั้งห้างท้องถิ่นและร้านค้าโมเดิร์นเทรด พัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นในการขับเคลื่อนโครงการฯ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนมีการจับจ่ายใช้สอยเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีเงินทุนหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการขยายตัวเพิ่มขึ้น และเป็นของขวัญปีใหม่ ซึ่งจังหวัดอุดรธานีมีร้านท้องถิ่นเข้าร่วมทุกอำเภอทุกตำบลเพื่อเป็นการบริการประชาชน ซึ่งโครงการเริ่ม 16 ธันวาคม 2563 ถึง 31 มกราคม 2564 และประชาชนสามารถทราบร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการก็จะมีป้ายโครงการพาณิชย์ลดกระหน่ำข้ามปี นิวเยียร์ แกรนด์เซลล์ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานีจะมอบให้กับทางร้านค้า ต้องขอบคุณทุกร้านค้าที่ร่วม ในขณะเดียวกันวันนี้ก็ได้มีการเปิดแถลงข่าวพร้อมกันทั่วประเทศ และจังหวัดอุดรธานีเองก็มาเปิดตัวที่ห้างเซฟพลัส อำเภอกุมภวาปี ในเครือของห้างเซฟมาร์ทอุดรธานี มี 1,200 กว่ารายการ

                นายพงศ์ สุระวรรณะวิจิตร กก.ผู้อำนวยการห้างเซฟมาร์ทฯ และประธานห้างค้าปลีกฯ กล่าวว่า สินค้าที่นำมาลดจะแบ่งเป็นอุปโภคบริโภค อาทิเช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง สิ่งจำเป็นในครัวเรือน  ผงซักฟอก ผ้าอนามัย สิ่งจำเป็นที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ก็เป็นโครงการที่ต่อเนื่องมาจากพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน ทางห้างฯเข้าร่วมตั้งแต่ลอตแรกจนถึงลอตที่ 7 ในช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 เป็นโครงการที่ลดค่าครองชีพให้แก่ประชาชน เรายินดีเข้าร่วมทุกโครงการเพื่อให้ความสุขแก่ประชาชน ถ้าต้องการสินค้าราคาพิเศษซึ่งเซฟมาร์ทมีทั้งต่างอำเภอและตัวเมืองอุดรธานี รวมถึงในระดับตำบลก็มี ขอบคุณกระทรวงพาณิชย์ กรมการค้าภายใน และพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ที่ได้สนับสนุนโครงการของทางห้างและห้างค้าปลีกของไทยทำให้ประชาชนได้รับสินค้าราคาพิเศษมาโดยตลอด ซึ่งลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button