กกต.กลางตรวจติดตามการรับสมัคร สส.อุดรธานี

0
403

กกต.ฝากประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 24 มีนาคม พร้อมฝากผู้สมัครปฏิบัติตามกฎหมายหาเสียงด้วยความเป็นกันเองและเอื้ออาทรกัน
เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ที่หอประชุมทองใหญ่ ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี สถานที่รับสมัครส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง จังหวัดอุดรธานี นายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการรับสมัครผู้รับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของจังหวัดอุดรธานี โดยมีนายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายบรรพต ยาฟอง ปลัดจังหวัดอุดรธานี นายกิตติคุณ ศิริโยธา ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดอุดรธานี และผู้อำนวยการเขตเลือกตั้งทั้ง 8 เขตของจังหวัดอุดรธานี ร่วมให้การต้อนรับ
นายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการรับสมัครผู้รับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่จังหวัดขอนแก่น เลย หนองบัวลำภู และอุดรธานี ทุกอย่างเรียบร้อยดีมาก ประชานสนใจเป็นจำนวนมาก สิ่งเดียวที่อยากได้จากประชาชนคือการมาใช้สิทธิในวันที่ 24 มีนาคมนี้ ขอให้มาใช้สิทธิกันมากๆ เพื่อทำให้การเมืองของเราดีขึ้น
ในขณะเดียวกัน ก็อยากขอให้ผู้สมัครมีความเป็นกันเองและเอื้ออาทรกันในการหาเสียง ขออย่าให้มีการกระทำผิดกฎหมายเกิดขึ้น ถ้าหากท่านหาเสียงด้วยความเรียบร้อยตามกฏตามระเบียบก็จะส่งเสริมให้ประชาธิปไตยของเราดีขึ้นเรื่อยๆ
สำหรับบรรยากาศรับสมัครผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี (ส.ส.) แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง วันที่5 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการรับสมัคร ค่อนข้างเงียบเหงา โดยมีผู้สมัครเดินทางมาสมัครเพิ่ม 14 คน จาก 7 พรรค ประกอบด้วย พรรคแผ่นดินธรรม 3 คน ,พรรคประชาชนปฏิรูป 1 คน ,พรรคเพื่อไทยพัฒนา 1 คน , พลังปวงชนไทย 3 คน ,พรรคประชาธรรมไทย 1 คน ,พรรคไทยธรรม 1 คน , พรรคพลังไทยรักไทย 4 คน
////////////////////////////////////////////////////////////////

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here