ข่าวบ้านเฮา

ธ.ก.ส.จับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศที่อุดร 7 มีนาคมนี้

                ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)จับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ จัดเต็มแจกรถยนต์ 18 รางวัล และทองคำรูปพรรณเส้นละ 1 บาท 100 เส้น รวมมูลค่ากว่า 14 ล้านบาท พร้อมนำกองทัพศิลปินมากมายส่งมอบความบันเทิง 7 มีนาคมนี้ ที่เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี

                วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ที่โรงแรมเซนทาราอุดรธานี นายกษาปณ์ เงินรวง ผช.ผจก.ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร นายวุฒิชัย ข่าขำมะลี รองผอ.ฝ่ายกิจการสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน นายสมหวัง บุตรสำราญ ผอ.สำนักงานธ.ก.ส.จังหวัดอุดรธานี นางสาวนุชนาถ ปรีชาชนะภัย รองผอ.ฝ่ายเงินฝาก ธ.ก.ส. และนางสาวศศวรรณ จงเกรียงไกร ผอ.ฝ่ายขาย บ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จก.(มหาชน) แถลงข่าว การจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2562

                นายกษาปณ์ เงินรวง ผช.ผจก.ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร กล่าวว่า ธ.ก.ส.จะจัดงานจับรางวัล ออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2562 ให้ลูกค้าผู้ฝากเงินกับบัญชีออมทรัพย์ทวีโชค สมุดบัญชีเงินออมสีแดง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ ธ.ก.ส.จัดทำเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไป และเกษตรกรลูกค้าได้ออมเงินเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในการดำเนินชีวิต โดยสามารถฝากสะสมเงินได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อครบทุก 2,000 บาท และฝากติดต่อกัน 3 เดือน จะได้สิทธิ์ลุ้นจับรางวัลในระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง ช่วงเดือนสิงหาคม และเดือนกุมภาพันธ์

                ซึ่งในปี 2562 ของรางวัลในการจับรางวัลทวีโชคทั่วประเทศ มูลค่ารวมกว่า 1,300 ล้านบาท ประกอบด้วย รถยนต์ จำนวน 580 คัน รถจักรยานยนต์ 5,539 คัน ทองคำน้ำหนักรวม 5,900 บาท และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และจับรางวัลในระดับประเทศอีกปีละ 1 ครั้ง  โดยปัจจุบันตเงินฝากดังกล่าวมีผู้ร่วมออมทั่วประเทศแล้วกว่า 17 ล้านบัญชี จำนวนเงินกว่า 334,000 ล้านบาท

                นายกษาปณ์ฯ กล่าวอีกว่า สำหรับรางวัลในกิจกรรมมอบโชคระดับประเทศครั้งนี้ ประกอบด้วย รางวัลที่ 1 รถยนต์อีซูซุ มิวเอ็กซ์ จำนวน 3 คัน รางวัลที่ 2 รถกระบะ 2 ประตู อีซูซุ รุ่นสปาร์ค จำนวน 15 คัน และรางวัลที่ 3 ทองรูปพรรณ น้ำหนักเส้นละ 1 บาท จำนวน 100 เส้น รวมทั้งสิ้น 118 รางวัล มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินมากมาย นำโดย เท่ง เถิดเทิง ตุ๊กกี้ นางสาวส่า และศิลปินไมค์ทองคำ แบบยกค่ายไม่ว่าจะเป็น จ่อย รวมมิตร ป๊อบปี้ ปรัชญาลักษณ์ นัน อนันต์ ซัน วงศธร หมิว เขมจิรา ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ และ วิทย์ สุวิทย์  จึงขอเชิญร่วมเป็นสักขีพยาน และร่วมลุ้น ร่วมสนุกกับกองทัพศิลปินดารา ที่จะมาให้ความบันเทิง เข้าชมได้ฟรี เริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.baac.or.th

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button