ข่าวบ้านเฮา

เซ็นทรัลอุดรมอบความสุขคืนรอยยิ้มให้เด็กๆ

                ปลุกจินตนาการ คืนรอยยิ้มให้น้องโรงเรียนเทศบาล 7 รถไฟสงเคราะห์ จ.อุดรธานี และโรงเรียนบ้านหนองนาคำ จ.อุดรธานี กว่า 130 คนพาย้อนเวลาตะลุยโลกล้านปีท่ามกลางฝูงไดโนเสาร์เสมือนจริงกับงาน “Dino Fest 2021”

                ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี  จัดงาน “Dino Fest 2021” ผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์เสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  พร้อมยกระดับมาตรการความปลอดภัยเข้มข้นทุกจุด ตามมาตรฐาน “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ระหว่างวันที่ 12 -28  มีนาคม 2564 ณ ลานบ้านเชียง หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

                วันที่ 18 มีนาคม 2564 เซ็นทรัลอุดรปลุกพลังแห่งจินตนาการแบบไม่มีที่สิ้นสุด มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ จากโรงเรียนเทศบาล 7 รถไฟสงเคราะห์ จ.อุดรธานี และโรงเรียนบ้านหนองนาคำ จ.อุดรธานี กว่า 130 คน เข้าผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์เสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในไทย กับงาน “Dino Fest 2021” เพื่อศึกษา เติมเต็มจินตนาการ และเสริมสร้างความรู้ พร้อมร่วมกิจกรรมมอบความสุข สร้างรอยยิ้มผ่านการชมภาพยนต์ที่ Major Cineplex และรับประทานอาหารกลางวันที่ศูนย์อาหาร FoodPark  เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี และเข้าชมงาน Dino Fest 2021

                โดยนายอนุชา เปรมเพชร ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี และผู้จัดงาน Dino Fest 2021 ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนโรงเรียนเทศบาล 7 รถไฟสงเคราะห์ จ.อุดรธานี และโรงเรียนบ้านหนองนาคำ จ.อุดรธานี กว่า 130 คน พร้อมให้เด็กๆ ได้เปิดโลกแห่งการเรียนรู้กับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ตั้งแต่ยุคแรกเริ่มจนถึงยุคสูญพันธุ์ ทั้งหมด 21 สายพันธุ์ จำนวน 21 ตัวที่สามารถเคลื่อนไหวและส่งเสียงร้องได้จริงตามหลักชีววิทยา

ผจญภัยท่องโลกล้านปี สัมผัสกับเหล่าไดโนเสาร์ขนาดมหึมาอย่างใกล้ชิด ที่ต้องบอกว่า ยิ่งใหญ่ สมจริง และ ไม่ควรพลาด กับ ‘Dino Fest 2021’ ตั้งแต่วันที่ 12 – 28 มีนาคม 2564 ที่ ลานบ้านเชียง หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button