ข่าวบ้านเฮา

อุดรโปแตซร่วมงาน “สุดยอดนวัตกรรมประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่” ระดับอาชีวศึกษา

นายคทาวุธ แก้วมณีชัย หัวหน้าส่วนรัฐกิจสัมพันธ์ พร้อมทีมงานโครงการเหมืองแร่โพแทช จังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมกิจกรรม “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ ของคนรุ่นใหม่” ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุดรธานี ปีจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 16 – 17 มีนาคม 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี วันที่ 17 มีนาคม 2564 โดยมีนายสุคิด พันธุ์พรม รองศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธี

                ทั้งนี้ นายพงษ์สวัสดิ์ พิมพิไสย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีการคิดค้นสร้างสรรค์ผลงานด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสิ่งประดิษฐ์ให้ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพและสามารถพัฒนาผลงานให้นำไปใช้ได้จริง อย่างมีคุณภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด

                พร้อมทั้ง ให้นักศึกษานำผลงานสิ่งประดิษฐ์ ออกมานำเสนอ และเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน รวมทั้งผู้แทนจากโครงการอุดรโปแตซ เดินชมผลงานนวัตกรรมต่างๆ จากนักศึกษาซึ่งสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ ล้วนเป็นผลงาน การผลิตจากน้องนักศึกษาคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุดรธานีทั้งสิ้น ก็สร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างมาก

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button