ข่าวบ้านเฮา

“เจริญศรี ปันสุข” แจกข้าวเหนียวทุเรียนเติมความหวาน

                ตลาดเมืองทองเจริญศรี ตลาดกลางค้าส่งผักผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ต้อนรับเทศกาลเทศกาลทุเรียน แจกข้าวเหนียวทุเรียน เติมความหวานให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้าในตลาด รวมทั้งผู้มาซื้อสินค้า รวมทั้งแบ่งปันอาหาร เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ให้กับผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด

                วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 ที่ตลาดเมืองทองเจริญศรี จ.อุดรธานี ตลาดกลางค้าส่งผักผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน นายโกมินทร์ ทีฆธนานนท์ ผู้บริหารตลาด และประธานคณะกรรมการศาลเจ้าปู่ย่าอุดรธานี สมัยที่ 70 ได้แจกข้าวเหนียวทุเรียน โครงการ “เจริญศรี ปันสุข” ต้อนรับเทศกาลทุเรียน แก่พ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาซื้อสินค้า เติมความหวานให้กำลังใจ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทุกๆคน

                นอกจากนี้ ยังได้จัดโครงการ “เจริญศรี ปันสุข” เพื่อแบ่งปันอาหารให้กับผู้ซื้อผู้ขายในตลาด และผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์ภาวะโรคไวรัสโควิด-19 เริ่มต้นด้วยการแจกข้าวเหนียวทุเรียน และยังคงจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค. 63 เป็นต้นไป โดยตลาดเมืองทองฯ ร่วมกับผู้ค้าภายในตลาดฯ จะมาร่วมแบ่งปันอาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึงผัก ผลไม้ ให้แก่ผู้ที่เดือดร้อน บริเวณลานเอนกประสงค์ทางเข้าตลาด เวลา 09.00 น. ทุกวัน  ขณะเดียวกันท่านใดต้องการมาร่วมแสดงน้ำใจโดยการแบ่งปันอาหาร หรือสิ่งของจำเป็นต่างๆ สามารถใช้พื้นที่บริเวณลานเอนกประสงค์ด้านหน้าตลาดฯ ได้ด้วยเช่นกัน หรือไม่สะดวกสามารถนำมาฝากได้ที่สำนักงานตลาดเมืองทองเจริญศรี ช่วงเวลา 08.00-17.00 น. ทุกวัน

                คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันมีผู้ที่ต้องได้รับการช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก ตลาดเมืองทองเจริญศรี เห็นความสำคัญของผู้ค้าขาย และคนอุดรฯ ที่เดือดร้อนทุกคน จึงมีการช่วยเหลือเท่าที่จะช่วยได้ น้ำใจจากชาวตลาดเมืองทองฯ เพื่อคนอุดรฯ ทุกคน

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button