ข่าวบ้านเฮา

ณัฐปันสุข แจกน้ำมันเครื่องฟรี สู้ภัย COVID-19

                วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ที่ณัฐมอเตอร์เซลล์ สำนักงานใหญ่ ถนนรอบเมือง ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายธวัชชัย ศรีทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นางรณิดา เหลืองฐิติสกุล หัวหน้าสำนักงานจังหวัดอุดรธานี ร่วมรับมอบคูปองเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี จำนวน 1,000 ใบ มูลค่า 120,000 บาท จากนายวิชัย เฟื่องทวีโชค ประธานกรรมการบริษัท ณัฐ กรุ๊ป จำกัด และพญ.จิราภรณ์ เฟื่องทวีโชค รองประธานกรรมการ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ HONDA BIG Wing รถยนต์นิสสัน และรถยนต์ BMW เพื่อสู้ภัย COVID-19 ให้ประชาชนชาวจังหวัดอุดรธานี

                นายวิชัย เฟื่องทวีโชค ประธานกรรมการ บริษัท ณัฐ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า จากการสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 ที่แพร่ระบาดเป็นไปอย่างกว้างขวางในหลายจังหวัด จนต้องสั่งปิดสถานบริการ โรงเรียน และอื่นๆอีกมากมาย ในฐานะผู้บริหารองค์กร ก็ได้ทำตามคำสั่งของคณะกรรมการป้องกันโรคจังหวัดอุดรธานีอย่างเคร่งครัด ขณะเดียวกันก็ได้เห็นความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสดังกล่าว จึงได้แจ้งความประสงค์ให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้ ซึ่งที่ผ่านมาทาง กลุ่มณัฐกรุ๊ป ก็ได้มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาทให้กับทางโรงพยาบาลอุดรธานี เพื่ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัย COVID-19 ด้วย

                นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า ขอบคุณภาคเอกชนที่มีน้ำใจให้ความช่วยเหลือ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีเป็นจำนวนมากที่หยิบให้กัน ไม่ว่าจะเป็นโครงการไถ่ถอนเครื่องมือทำมาหากินให้กับผู้เดือดร้อนฟรี รายละไม่เกิน 1,000 บาท บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ถุงยังชีพ เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย และอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก รวมถึงครั้งนี้ ณัฐปันสุข ก็ได้มอบคูปองเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี จำนวน 1,000 ใบให้กับผู้ที่เดือดร้อน ซึ่งตนจะได้นำไปบริหารแจกจ่ายต่อไป

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button