ข่าวบ้านเฮา

เปิดตลาดจำหน่ายสินค้านัดพบศิษย์จบ อ.พ.

เซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี หนุนผู้ประกอบการในจังหวัด จัดงาน “U.P. Reunion Market : ตลาดนัดพบ ศิษย์จบ อ.พ” นำผู้ประกอบการศิษย์เก่าโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล รวมตัวสู่เหย้า สนับสนุนช่องทางการจำหน่ายสินค้า วันที่ 19 -21 มิถุนายน 2563

                เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 19 มิถุนายน 2563 ที่อุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี เป็นประธานเปิดงาน “U.P. Reunion Market : ตลาดนัดพบ ศิษย์จบ อ.พ.” ระหว่างวันที่ 19–21 มิถุนายน 2563  โดยมี นายจักรพงษ์ ไชยพันธุ์ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล กล่าวต้อนรับ นายพูนลาภ วงษ์คำช้าง ผู้จัดการแผนกการตลาด เซ็นทรัลพลาซาอุดร และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงาน

                นายอนุชา เปรมเพชร ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ มุ่งหวังที่จะกระตุ้นการซื้อขายสินค้าของชาวจังหวัดอุดรธานี และสนับสนุนช่วยเหลือศิษย์เก่าที่จบจากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ได้มีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติมมากขึ้น พร้อมคุมเข้มมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อีกด้วย โดยได้รวบรวมผู้ประกอบการศิษย์เก่าที่จบจากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล กว่า 100 ร้านค้า

                โดยภายในงาน จะมีกิจกรรมตลาดนัดพบ ศิษย์จบ อ.พ. ตลาดที่รวมสินค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ อาหาร เครื่องดื่มนานาชนิด ที่มีผู้ประกอบการเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล อาทิ กาแฟสดจากโรงคั่วกาแฟมาวิน, อาหารเวียดนามครัวอรุณีเจ้าเก่าของเมืองอุดรฯ และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีการแสดงโชว์วงดนตรีสดจากน้องๆ ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีของโรงเรียน และ กิจกรรมสุดพิเศษจากศิษย์เก่าหลากหลายรุ่น

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button