ข่าวบ้านเฮา

ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอว. มอบสิ่งของที่จำเป็นให้ศูนย์แคร์อุดร

วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 ณ ศูนย์แคร์อุดรธานี  หรือศูนย์โอบอุ้ม ดูแลและห่วงใยชาวอุดรฯ โรงพยาบาลสนาม มรภ.อุดรธานี สามพร้าว ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ กรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย  เป็นผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) มอบสิ่งของบริจาคให้แก่โรงพยาบาลสนาม  โดยมี ผศ. ดร.กฤฏต์ ชมภูวิเศษ รองอธิการบดี, ดร.วิบูล เป็นสุข รองอธิการบดี, ดร.พรภัทรา จำเริญ ,อ.ณรรฐวรรณ พูลสน  และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เป็นผู้แทนรับมอบ และร่วมให้การต้อนรับ

ดร.ดนุช  ตันเทอดทิตย์  กรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย  กล่าวว่า ได้รับมอบหมายจากเลขาธิการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.)ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ให้จัดสิ่งของที่จำเป็นและขาดแคลน สำหรับใช้บริหารจัดการภายในโรงพยาบาลสนาม  โดยในวันนี้ได้นำสิ่งของมามอบให้โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ประกอบด้วย เครื่องวัดออกซิเจนในกระแสเลือด จำนวน 20 เครื่อง ,แมส Surgical Mask  200 กล่อง ,พัดลมตั้งโต๊ะ 20  ตัว รวมมูลค่า 60,000  บาท

โอกาสเดียวกันนี้ ดร.ดนุช  ตันเทอดทิตย์  และคณะ ได้เข้าเยี่ยมพูดคุยและให้กำลังใจบุคลากรการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานภายในศูนย์แคร์อุดรธานี รวมทั้งสอบถามความต้องการด้านสิ่งของเครื่องใช้หรืออุปกรณ์ที่จำเป็นแต่ยังขาดแคลน  เพื่อรายงานไปยังกระทรวง และจัดหาให้เพียงพอต่อความต้องการในโอกาสต่อไป

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Check Also
Close
Back to top button