ข่าวบ้านเฮา

ภาคเอกชนช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

กลุ่มบริษัทศรีตรัง “แบ่งปันรักให้ชุมชน”  ปีที่ 2 มอบถุงมือยางทางการแพทย์ให้สาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี 40,000 ชิ้น ช่วยบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

                วันที่ 2 มิถุนายน 2564 ที่ลานน้ำตก ชั้น 1 ตึกอำนวยการ สำนักงานสาธารณสุขจ.อุดรธานี นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นพ.ปรเมษฐ์ กิ่งโก้ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี นายประชา มีธรรม อุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี ร่วมรับมอบถุงมือยางทางการแพทย์ จำนวน 40,000 ชิ้น จากนายพรศักดิ์ ไพยศาล ผู้จัดการบริษัท ศรีตรังแอโทรอินดัสทรี จำกัด(มหาชน) สาขาอุดรธานี มอบให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี เพื่อนำไปใช้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการต่อสู้โควิด-19 ได้สวมใส่เป็นการช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัยในการปฏิบัติงานได้เป็นอย่างดี

                กลุ่มบริษัทศรีตรัง ได้ “แบ่งปันรักให้ชุมชน” เป็นปีที่ 2 ตามแนวทางของกลุ่มบริษัทศรีตรัง ที่พร้อมส่งมอบการ “ปกป้องทุกสัมผัส ด้วยความห่วงใย” ไปสู่ทุกชีวิตทั่วโลก และขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนัก ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และเสียสละ เพื่อให้ทุกคนปลอดภัย และขออยู่เคียงข้างคนไทยให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้โดยเร็ว

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button