ข่าวบ้านเฮา

เตรียมจัดงานย้อนยุคพบปะศิษย์เก่า ณ อาคาร “ราชินู”

มูลนิธิสตรีราชินูทิศ จังหวัดอุดรธานี ประชุมคณะกรรมการ ประจำปี 2563  เพื่อรายงานการดำเนินงานที่ผ่านมา โดยเฉพาะการมอบการศึกษาต้องดูแลต่อเนื่องจนจบการศึกษา พร้อมเตรียมจัดงานพบปะศิษย์ย้อนยุค ณ อาคาร “ราชินู” พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี

                เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ที่ห้องประชุมวรานุวัตร โรงเรียนสตรีราชินูทิศ อุดรธานี  นายนิพนธ์  สุนทโรทก  ประธานมูลนิธิสตรีราชินูทิศ  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิสตรีราชินูทิศ  โดยมี ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีราชินูทิศ ร่วมประชุม

                วาระสำคัญของการประชุม เพื่อรายงานสถานะทางการเงินของมูลนิธิฯ โดยเฉพาะการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 ที่ผ่านมา มีนักเรียนที่ได้รับทุนประจำต่อเนื่อง ตั้งแต่ ม.1 จนถึง ม.6 จำนวน 10 ทุน โดยทางมูลนิธิฯ ต้องดูแลจนจบการศึกษา และผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบกับมูลนิธิฯอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งในปีนี้มูลนิธิสตรีราชินูทิศ ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน รวมทั้งสิ้น  30,000 บาท (สามหมื่นบาท)  

                ในขณะเดียวกัน ที่ประชุมมีการพิจารณาจัดกิจกรรม เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์องค์กร และมีพื้นที่ให้ศิษย์เก่าพบปะกัน ภายใต้บรรยากาศอาคาร “ราชินูทิศ” หรือ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานีในปัจจุบัน โดยจะเชิญศิษย์เก่าที่เคยเรียนในสมัยอาคารเก่า มาร่วมเล่าประสบการณ์ เชิญชวนผู้เข้าร่วมงานแต่งกายย้อนยุคถ่ายภาพ ภายใต้บรรยากาศที่สวยงามยามค่ำคืนของ อาคาร “ราชินูทิศ” พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี ทั้งนี้ที่ประชุมจะได้มีการสรุปวัน-เวลา และรายละเอียดของงานเพื่อประชาสัมพันธ์ต่อไป

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button