?‍??‍? เตรียมความพร้อมนศ.ก้าวออกรับใช้สังคม

0
90

มหาวิทยาลัยราชภัฏ อุดรธานี จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเตรียมความพร้อมก้าวจากรั้วมหาวิทยาลัยออกไปทำงานรับใช้สังคม 
เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ที่หอประชุม อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดี แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในกิจกรรม ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 พร้อมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ความคาดหวัง บัณฑิตจิตอาสา เพื่อพัฒนาท้องถิ่น” 

Image may contain: 4 people, people smiling, people sitting


จากนั้นเป็นการเสวนาให้ความรู้ ในหัวข้อ “ทักษะจำเป็นในโลกการทำงาน ยุค 4.0” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ซึ่งเป็นผู้ประสบความสำเร็จในอาชีพและมีประสบการณ์ในการทำงาน ได้แก่ นายวีระพงษ์ เต็งรังสรรค์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจ.อุดรธานี , ดร.พรเทพ ศักดิ์สุจริต กรรมการผู้จัดการบริษัท อุดรมาสเตอร์เทค จำกัด , และศิษย์เก่า คุณครูฝ้าย ธัญญาศิริ สิทธิราช ข้าราชการครูโรงเรียนหนองวัวซอพิทยาคม เพื่อแนะแนวคิด วิถีทางสู่ความสำเร็จ และการเตรียมตัวเข้าสู่ตลาดแรงงานในอนาคต ภายหลังจากสำเร็จการศึกษา โดยมี ผศ.พิมสิริ ชูศรีโฉม ผู้ดำเนินรายการ 
ทั้งนี้ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศปีการศึกษา 2561 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาที่กำลังจะก้าวออกจากรั้วมหาวิทยาลัย ออกไปทำงานรับใช้สังคม โดยมีกิจกรรมการแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา โดย องค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา , การบรรยายให้ความรู้ เรื่องการปรับตัวจากวัยเรียนสู่วัยทำงาน รวมทั้งแนะแนวทางการสมัครงานอย่างไรให้ได้งาน และหลักในการดำรงชีวิตในสังคมปัจจุบัน , กิจกรรมนัดพบแรงงาน Job Fair 2019 จากแรงงานจังหวัด และผู้ประกอบการต่างๆ มารับลงทะเบียนสมัครงาน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 จาก คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2,000 คน เข้าร่วมในกิจกรรม

Image may contain: 10 people, people smiling, people sittingImage may contain: 2 people, crowd and indoor


Image may contain: 12 people, people sitting


Image may contain: 4 people, people sitting


Image may contain: 2 people, people sitting and indoor
Image may contain: 2 people, people smiling, people sitting, table and indoor

? กดติดตามเพจหมากแข้ง เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ
#มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี#หมากแข้ง#ข่าวอุดร

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here