?? อุดรจัดประกวด มิสแกรนด์ อุดรธานี 2019 ?

0
141

จังหวัดอุดรธานี ค้นหาสาวงามของจังหวัด เพื่อเข้าร่วมประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ในระดับประเทศ ที่จะประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัด ศิลปวัฒนธรรม ประเพณีที่ดีงาม นำเสนอภาพลักษณ์และมุมมองใหม่ที่จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ผ่านรูปแบบของเวทีการประกวดสาวงาม
เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ที่ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี นายสิธิชัย จินดาหลวง รอง ผวจ.อุดรธานี นายเสกสรร ศรีไพรวรรณ ผอ.ททท.อุดรธานี นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี นางอุไร สัจจะไพบูลย์ ประธานกลุ่มครัชเตอร์ผ้า Biz Club อุดรธานี นายรัชต สำราญชลารักษ์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุดรธานี นายศุภฤกษ์ ภาวิไล ผู้ก่อตั้งแอพพิเคชั่น BEYOND UDON CITY นายศรศักดิ์ สัจจะไพบูลย์ ผู้บริหาร thyme garden space และ Woods & Hoods และนางสาวณัฐนันท์ ธนะเธียรานันท์ ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์ อุดรธานี 2019 แถลงข่าวการจัดประกวด มิสแกรนด์อุดรธานี 2019 พูดถึงความพร้อมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว การแต่งกายและการนำเสนอผ้าพื้นเมืองของจังหวัด และนำเสนอคุณทองโบราณ มาสคอสจังหวัดผ่านเวทีประกวด โดยจะให้เป็นไกด์พาผู้เข้าประกวดเที่ยวตามสถานที่ต่างๆในจังหวัด และเดินทางไปเยี่ยมบ้านเกิดคุณทองโบราณที่บ้านเชียง การนำสื่อดิจิตอลเข้ามาใช้ในการจัดอีเวนท์ต่างๆ รวมถึงความพร้อมด้านสถานที่จัดประกวด

สำหรับเวทีประกวด มิสแกรนด์อุดรธานี 2019 เป็นเวทีที่จะค้นหาสาวงามจากจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นจังหวัดหลักทั้งเศรษฐกิจ การศึกษาและการแพทย์ในภาคอีสาน เพื่อเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ในระดับประเทศต่อไป กองประกวดมองเห็นคุณค่าและวัฒนธรรมของศิลปะท้องถิ่นไทย และได้นำมาผสมผสานกับการประกวดที่สร้างสรรค์และงดงาม ถือได้ว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้นำเสนอจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว วัฒนธรรมต่างๆและความเจริญผ่านเวทีการประกวด ซึงจะทำให้ผู้คนทั่วไปรู้จักและมาท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานีเพิ่มมากขึ้น สร้างรายได้สะพัดให้กับจังหวัด ในการเข้าร่วมชมและให้กำลังใจแก่ผู้เข้าประกวด
ระยะเวลาจัดประกวด วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ผู้เข้าประกวดส่งเอกสารการประกวดพร้อมเข้าเก็บตัว ณ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี เวลา 10.30 น.เป็นต้นไป วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญในจังหวัด พร้อมถ่ายทำวีทีอาร์ เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี เยี่ยมบ้านเกิด “ คุณทองโบราณ” ที่บ้านเชียง อ.หนองหาน วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ประกวดรอบตัดสิน มิสแกรนด์อุดรธานี 2019 ที่ @THYME GARDEN SPACE ข้างร้านอาหารญี่ปุ่นโอชิเนะ ถนนศรีชมชื่น หลัง โรงเรียนสตรีราชินูทิศ จ.อุดรธานี

? กดติดตามเพจหมากแข้ง เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ
.
#จังหวัดอุดรธานี#มิสแกรนด์ไทยแลนด์#หมากแข้ง#ข่าวอุดร

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here