แห่ขบวนรถเชิญชวนประมูลทะเบียนสวย ??

0
47

สำนักงานขนส่งจังหวัดหนองคาย จัดขบวนพาเหรดรถแห่เชิญชวนผู้สนใจร่วมกิจกรรมประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย หมวด กฉ 6-7 ก.ค.นี้

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 29 มิ.ย.62 ที่หน้า สำนักงานขนส่งจังหวัดหนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธีปล่อยขบวนพาเหรดประชาสัมพันธ์การประมูลหมายเลขทะเบียนรถ หมวดอักษร กฉ จังหวัดหนองคาย โดยมีทั้งขบวนรถของบุคลากร สำนักงานขนส่งจังหวัดหนองคาย, ขบวนรถโบราณ, ขบวนรถยนต์รุ่นใหม่จากศูนย์บริการ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รวม 32 คัน ออกทำการเชิญชวนประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนชาวหนองคายและผู้ที่สนใจได้ทราบถึงกิจกรรมที่จะจัดขึ้น

หมวดอักษร กฉ คือ #เกิดทรัพย์#เกิดบารมี#โฉลกราศีมงคล จำนวน 301 หมายเลข โดยจะทำการประมูลในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ที่ 6-7 ก.ค.นี้ ที่ โรงแรมรอยัลนาคาราอ.เมือง จ.หนองคาย โดยนำเงินรายได้ทั้งหมดจากการประมูล เข้ากองทุนเพื่อกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) สำหรับเป็นทุนสนับสนุนส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนและให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยอันเกิดจากการใช้รถใช้ถนน ผู้ชนะการประมูลนอกจากจะได้หมายเลขทะเบียนรถสวยถูกโฉลก ถูกใจแล้ว ยังได้รับบุญกุศลได้ช่วยเหลือชีวิต ช่วยเหลือสังคมอีกด้วย.

? กดติดตามเพจหมากแข้ง เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ
#เทศบาลนครอุดรธานี#หมากแข้ง#ข่าวอุดร#ข่าวหนองคาย#สำนักงานขนส่งจังหวัดหนองคาย#ประมูลทะเบียนสวย#กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here