หนองคาย ปั่นปั่นรัก เพื่อน้องกินอิ่มนอนอุ่น ?‍♂

0
32

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคาย เขต 1 จัดกิจกรรม “ปั่นปั่นรัก เพื่อน้องกินอิ่มนอนอุ่น” BIKE FOR STUDENT NK1 เพื่อระดมทรัพยากรในการจัดตั้งกองทุนสงเคราะห์แก่ข้าราชการ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ที่ได้รับผลกระทบจากการประสบภัยต่าง ๆ พร้อมทั้งส่งเสริมให้ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย

เมื่อเวลา 07.00 น.วันนี้ (7 กรกฎาคม 2562) ที่ลานน้ำพุพญานาค หน้าอนุสาวรีย์ปราบฮ่อ ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย นายอัมพร พินะสา รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ปั่นปั่นรัก เพื่อน้องกินอิ่มนอนอุ่น” BIKE FOR STUDENT NK1 ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคาย เขต 1 จัดให้มีขึ้น โดยมีนายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย กล่าวต้อนรับ

สำหรับกิจกรรม “ปั่นปั่นรัก เพื่อน้องกินอิ่มนอนอุ่น” BIKE FOR STUDENT NK1 ที่จัดขึ้นครั้งนี้ เพื่อเป็นการระดมทรัพยากรในการจัดตั้งกองทุนสงเคราะห์แก่ข้าราชการ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคาย เขต 1 ที่ได้รับผลกระทบจากการประสบภัยต่าง ๆ พร้อมทั้งส่งเสริมให้ตระหนักถึงความสำคัญของการส่งเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยาน และเพื่อเสริมสร้างเจตคติกลุ่มสัมพันธ์ที่ดีในการออกกำลังกายและเกิดการรวมกลุ่มในการปั่นจักรยานเพื่อการออกกำลัง ระยะทางในการปั่นครั้งนี้ คือ 20 กิโลเมตร และ 40 กิโลเมตร ไปตามเส้นทางถนนหนองคาย-โพนพิสัย และถนนเลียบแม่น้ำโขง มีผู้เข้าร่วมปั่นกว่า 700 คน

? กดติดตามเพจหมากแข้ง เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ
#จังหวัดอุดรธานี#หมากแข้ง#ข่าวอุดร#ข่าวหนองคาย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here