? โค้กไปไม่ถึงลาว แหกโค้งซะก่อน

0
14

รถบรรทุกน้ำอัดลมโค้ก กำลังจะไปส่งที่ลาว เจอทางโค้ง รถเสียหลัก เทกระจาดน้ำอัดลมกว่าพันลังเกลื่อนถนน คนขับบอกพวงมาลัยมีปัญหาบังคับรถไม่ได้

เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 14 พ.ย.62 ร.ต.อ.ธนายุทธ ดวงทองมา รองสารวัตรสอบสวนงานจราจร สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำอัดลมเสียหลักเทกระจาดน้ำอัดลมตกจากรถเป็นจำนวนมาก บริเวณสี่แยกทางเลี่ยงเมืองหนองคาย-เวียงจันทน์ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยประจักษ์ และเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงหนองคาย

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกเทรลเลอร์ ทะเบียน 71-0911 นครราชสีมา หน้ารถติดสติ๊กเกอร์ หจก.สยามเคสหขนส่ง มีลังน้ำอัดลมยี่ห้อโค้กแบบขวดแก้ว ตกลงมาจากรถ ขวดแตกกระจัดกระจาย เกลื่อนถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย และแขวงทางหลวง ต้องช่วยกันเก็บกวาดเศษแก้ว เก็บขวดที่ยังมีสภาพดีคืนใส่ลัง จากนั้นจึงจะได้ฉีดน้ำไล่คราบน้ำอัดลมออกจากถนนป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับรถคันอื่น

จากการสอบถามนายปราโมทย์ บุญสอน อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 371 หมู่ 16 ต.หินดาด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา คนขับรถ ทราบว่า ได้ขับรถบรรทุกน้ำอัดลมมาจากกรุงเทพ ประมาณพันลัง จะนำไปส่งให้กับเอเย่นต์ที่เวียงจันทน์ ประเทศลาว พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยก ตนได้เลี้ยวซ้าย แต่ขณะเข้าโค้งพวงมาลัยเกิดมีปัญหาทำให้ควบคุมรถลำบาก ตนพยายามประคองรถให้ผ่านทางโค้งมาโดยแรงรถสะบัดทำให้น้ำอัดลมหล่นลงมาจากรถเป็นจำนวนมาก โชคดีที่ไม่มีรถคันอื่นขับมาด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

? กดติดตามเพจหมากแข้ง เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ
#จังหวัดหนองคาย#หมากแข้ง#ข่าวหนองคาย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here