เก๋งเสียหลักกำแพงก่อนถอยชนบ้านชาวบ้าน

0
13

เกิดอุบัติเหตุเก๋งฮอนด้าแจ๊ส เสียหลักพุ่งชนประตูรั้ว ก่อนถอย ไปชนบ้านชาวบ้านอีกหลังเสียหาย สารภาพดื่มมานิดหน่อย

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 24 พ.ย.62 ร.ต.ท.พิฆเนศ ปัญญาศิริ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรั้วหน้าบ้านก่อนถอยพุ่งชนบ้านเรือนชาวบ้านเสียหายอีกหลัง รถไม่สามารถขับเคลื่อนได้ ที่บ้านคำแค ม.2 ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองคาย จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย191 ชบาและประสานรถยกมาทำการลากจูงเนื่องจากรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้

ที่เกิดเหตุ มีบ้านเรือนชาวบ้านเสียหาย 2 หลังโดยหลังแรก ที่บริเวณประตูรั้วหน้าบ้าน ของนางแดง สุวรรณคีรี เลขที่ 15 ม.2 ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองคาย ถูกรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีเทา หมายเลขทะเบียน กฉ 310 หนองคาย มีนายสันติ มะไลพวง อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 139 ม.2 ต.วัดธาตุ อ.เมือง จ.หนองคาย เป็นคนขับ พุ่งชนจนเสียหายและห่างออกไปประมาณ 6 เมตร ยังพบว่า มีบ้านเรือนชาวบ้านถูกรถคันดังกล่าวถอยพุ่งเข้าชนอย่างจัง จนทำให้ผนังและเสาบ้านแตกหักเสียหาย ส่วนรถที่พุ่งชนนั้นไม่สามารถขับเคลื่อนไปไหนได้

จากการสอบถาม นางแดง สุวรรณคีรี อายุ 69 ปี ทราบว่า ตนกำลังจะเข้านอน ได้ยินเสียงดังโครม

ที่ประตูหน้าบ้าน ไม่นานจึงลงไปดูหน้าบ้าน พบว่า มีรถเก๋ง ขับมาชน พังเสียหาย และได้ยินเสียงคนโวยวายที่บ้านหลังตรงข้ามเมื่อมองไปดูก็พบว่า บ้านตรงข้ามนั้นก็ถูกรถคู่กรณีคันดังกล่าวถอยชนเช่นกัน

ทางด้านนางพัชชาภรณ์ เกษบุตสิทธิ์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 105 ม.2 ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองคาย ของบ้าน ที่ถูกถอยชนเล่าให้ฟังว่า ขณะเกิดเหตุ ตนกำลังนอนดูทีวีในบ้าน ซึ่งอยู่ใกล้กับเสาหน้าบ้าน จู่ๆตนก็ได้ยินรถขับมาด้วยความเร็วและได้ยินเสียงดังโครม ตนตกใจจึงกระโดดออกจากเสา ไม่นานก็มีรถเก๋งถอยหลังมาอย่างแรงก่อนจะชนเข้ามาที่บ้านของตนทำให้เสียหาย โชคดีที่ตนยังไม่นอนจึงปลอดภัย มีเพียงตัวบ้านและเสาปูนที่แตกร้าวเสียหาย

ส่วนนายสันติ มะไลพวง คนขับรถ บอกว่า ตนกำลังจะขับรถกลับบ้านพัก พอขับผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุ พบว่ามีสุนัขตัวใหญ่ วิ่งตัดหน้ารถตนจึงหักพวงมาลัยหลบและรถก็เสียหลักพุ่งชนรั้วกำแพงบ้าน ตนตกใจ จึงเข้าเกียร์ถอยแต่ถอยแรงเกินจนท้ายรถไปพุ่งชนเขาบ้าน อีกหลังทำให้เกิดความเสียหายโดยตนจะรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด และสารภาพอีกว่าหลังเลิกงานก่อนเดินทางกลับ เลยดื่มมานิดหน่อย.


รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1-2.jpg

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 2-3.jpg

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 3-2.jpg

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4-2.jpg

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 5-2.jpg

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here