ราชภัฎอุดรฯปันน้ำใจสู้ภัยโควิด-19

0
12

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เปิดครัวทำอาหารกล่อง แจกจ่ายไปยังโรงพยาบาลสนามและศูนย์กักกันในอำเภอต่างๆ ของจังหวัดอุดรธานี ในโครงการ “ราชภัฏอุดรฯ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19” 

                วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 สาขาวิชาอาหารและบริการ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ได้จัดเตรียมอาหารกลางวัน 150 กล่อง ภายใต้มาตรฐานการรักษาความสะอาดและอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนผู้กักตัวและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ภายในศูนย์กักกัน Local Quarantine ในเขตอำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ตามโครงการ “ราชภัฏอุดรธานีปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19” โดยมี ดร.วิบูล เป็นสุข พร้อมด้วย ผศ.ดร.กฤตฏ์ ชมภูวิเศษ รองอธิการบดี นำทีมคณะผู้บริหารคณะ บุคลากร ผู้แทนนักศึกษา มอบอาหารกล่องให้แก่ Local Quarantine พื้นที่เทศบาลตำบลคำบง , องค์การบริหารส่วนตำบลหายโศก , องค์การบริหารส่วนตำบลโนนทอง และองค์การบริหารส่วนตำบลข้าวสาร อำเภอบ้านผือ

                ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ได้รวบรวมทุนจากผู้บริหารและบุคลากรภายใน และเปิดรับบริจาคเพิ่มเติมจากผู้มีจิตศรัทธา ซึ่งท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ด้วยการบริจาคสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคและสมทบทุนร่วมโครงการ โดยติดต่อขอบริจาคที่ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มรภ.อุดรธานี หรือที่อาคารสำนักงานอธิการบดี ศูนย์สามพร้าว หรือสมทบทุนที่บัญชี ราชภัฏอุดรธานี ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 เลขที่ 292-0-36909-1 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ : https://www.udru.ac.th/punnamjai/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here