กีฬา-บันเทิง

“เจ็ตสกี Pro Tour” ชิงแชมป์ประเทศไทย สนาม 4 รอบชิงชนะเลิศ อุดรธานี

จังหวัดอุดรธานี ร่วมกับ อบจ.อุดรธานี ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด สมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ จัดแข่งขันเจ็ตสกี  รายการ “เจ็ตสกี Pro Tour” ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2565 รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ณ อ่างเก็บน้ำหนองตะไก้ อ.เมือง อุดรธานี

                วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ที่ห้องประชุมกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี นายจำรัส กังน้อย รองผวจ.อุดรธานี นายสมัคร บุญปก รองนายกอบจ.อุดรธานี นายอดุล โฉมหาญ อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี นายสมพร คมขำ ตัวแทนชลประทานอุดรธานี และนายอภิรักษ์ เผ่าเจริญ ผจก.ฝ่ายเทคนิคสมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี แถลงข่าวการแข่งขัน “เจ็ตสกี Pro  Tour” ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2565 สนาม 4 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมงาน

                นายจำรัส  กังน้อย รองผวจ.อุดรธานี กล่าวว่า จังหวัดมีความยินดีที่ทางสมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ เลือกเป็นสถานที่จัดแข่งขัน ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 2 ที่จัด เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ฟื้นฟูเศรษฐกิจของจังหวัด ตามแนวทางแผนงานโครงการพัฒนาเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ภายหลังการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ซึงปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดในอุดรเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งจังหวัดร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด และสมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์ ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี จัดแข่งขันเจ็ตสกีรายการ “เจ็ตสกี Pro Tour” ชิงแชมป์ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ณ อ่างเก็บน้ำหนองตะไก้ อ.เมือง จ.อุดรธานี

                นายสมัคร บุญปก รองนายกอบจ.อุดรธานี และนายอดุล โฉมหาญ อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้กล่าวถึงการส่งเสริมและสนับสนุนการกีฬา รวมถึงกีฬาเจ็ตสกีในจังหวัด ตาม นโยบายเมืองกีฬาของจังหวัด และการสนับสนุนนักกีฬาที่มีความสามารถโดดเด่นสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพในอนาคต ซึ่งกีฬาเจ็ตสกีเองจังหวัดก็มีนักกีฬาทั้งสร้างชื่อให้จังหวัดทั้งประเภทหญิงและชาย ส่วนตัวแทนจากชลประทานก็ยินดีสนับสนุนด้านสถานที่อย่างเต็มที่

                ขณะที่ นายอภิรักษ์ เผ่าเจริญ ผจก.ฝ่ายเทคนิค สมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า สมาคมฯจัดแข่งเจ็ตสกี Pro Tour ชิงแชมป์ประเทศไทย ปีละ 4 สนามเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการจัดลำดับและคัดเลือกนักกีฬาเจ็ตสกีตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมแข่งขันระดับนานาชาติต่อไป และในปี 2565 จัดแข่งขันสนาม 1-3 เสร็จสิ้นแล้ว ครั้งนี้เป็นสนาม 4 รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 นี้ ณ อ่างเก็บน้ำหนองตะไก้ บ้านหนองขาม ต.หนองบัว อ.เมือง อุดรธานี คาดว่าจะมีนักกีฬาร่วมแข่งขันประมาณ 500 คน เจ้าหน้าที่ประจำทีมและผู้ติดตามประมาณ 500 คน จะทำให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านอาหาร ที่พัก และด้านอื่นๆของจังหวัดอุดรธานี ในช่วงการจัดแข่งขัน ก็เชิญมาชม เชียร์ กันได้

สนับสนุนข่าวโดย

โคเวย์ อุดรธานี Coway Udonthani เครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ

พร้อมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.makkhaeng.com

Contact ; Digital Marketing, Advertising, Promotions

E-mail: makkhaeng.ud.@gmail.com

Tel: 085-018-9777

Line: @makkhaeng

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า