ข่าวบ้านเฮา

แม่บ้านตำรวจมอบสิ่งของผู้พิทักษ์สันติราษฎรช่วงโควิด 19

                นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ มอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจตำรวจตระเวนชายแดน 24 ชื่นชมการทำงานผู้พิทักษ์สันติราษฎร ที่ดูแลประชาชนช่วงโควิด 19 เปรียบเปรยตำรวจตระเวนชายแดน เป็นซุปเปอร์แมน เพราะเป็นทั้งรั้วของชาติ เป็นผู้พิทักษ์สันติราชดูแลทุกสุขประชาชนทุกสถานการณ์ และครูของเด็กเยาวชนไทย


                ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจและคณะ เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ที่หอประชุมสิริปุณโณเมตตา กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 ค่ายเสนีย์รณยุทธ จังหวัดอุดรธานี  โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายธวัชชัย ศรีทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี พ.ต.อ.เพิ่มศักดิ์ ตาตะนันท์ ผู้กำกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 ข้าราชการตำรวจและครอบครัวหน่วยขึ้นตรงตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24ให้การต้อนรับ และร่วมรับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค


                ดร.บุษบาฯ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ กล่าวว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีความห่วงใยตำรวจและครอบครัวทุกคน ขอบคุณตำรวจทุกนาย ที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ “ดูแลประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19” อย่างเข้มแข็ง ทุ่มเท ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ทุกนาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตำรวจตระเวนชายแดน ซึ่งอยู่ห่างไกลเมือง ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์กลุ่มนี้ถือเป็น “ซุปเปอร์แมน” ซึ่งนอกจากจะเป็นรั้วของชาติ เป็นผู้พิทักษ์สันติราช คอยดูและให้การดูแลช่วยเหลือประชาชนเมื่อเกิดเหตุต่างๆแล้ว ยังเป็นครูให้กับเยาวชนให้กับเด็กๆของประเทศด้วย ตำรวจตระเวนชายแดนทุกนายจะอยู่ในใจท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเสมอ
                จากนั้น นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ ได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับผู้แทนกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 จำนวน 7 นาย ประกอบด้วย พ.ต.ท.พลสันต์ คมขาว ผู้บังคับกองร้อย ตชด.244 ,พ.ต.ต.ถาวร ช่างไชย ผู้บังคับกองร้อย ตชด.245 , .พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ใจสุข ผู้บังคับกองร้อย ตชด.246 , พ.ต.ท.เบญจรงค์ ใบใหญ่ ผู้บังคับกองร้อย ตชด. 247, ดต.สุรการ แฝงศรีพล ผู้แทนข้าราชการตำรวจชาย, ดต.หญิง จิตรา คำผาย ผู้แทนข้าราชการตำรวจหญิง และนางวรรธศวรรณ โพธิ์ศรีมา ผู้แทนแม่บ้านกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก


                ก่อนกลับได้เดินปลูกต้นทองกวาว ต้นไม้ประจำจังหวัดอุดรธานี เพื่อเป็นที่ระลึก บริเวณข้างหอประชุมสิริปุณโณเมตตา ด้านทิศตะวันออก และแวะเยี่ยมชมร้านค้าสวัสดิการกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 ซึ่งเป็นสถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกำลังและและครอบครัว

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button