คนอุดรฯนับพัน ฝันอยากมีบ้าน บุกจองสิทธิ์ “บ้านล้านหลัง” ณ ธอส.อุดรธานี

0
241

          เมื่อช่วงเช้า เวลา 08.30 น. ณ ธนาคารอาคารสงเคราห์ สาขาจังหวัดอุดรธานี มีประชาชนพันกว่าคน เดินทางไปยื่นจองสิทธิ์ ในโครงการ “บ้านล้านหลัง” ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง ธนาคารอาคาสงเคราะห์จับมือกับกระทรวงการคลังเพื่อต้องการให้คนไทยมีบ้านเป็นของตัวเอง โดยผู้กู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับวงเงินในการกู้ 1 ล้านบาท โดยที่อัตตราดอกเบี้ยสำหรับประชาชนทั่วไปมี 2 ส่วน ซึ่งหากผู้กู้ผ่านการพิจารณาในขั้นตอนแรกจะได้รับการแจ้งเตือนทางข้อความไปที่มือถือของตนเอง

ได้แก่ ผู้กู้ที่มีรายได้เกิน 2.5 หมื่นบาทต่อเดือน อัตตราดอกเบี้ยคงที่ 3% อยู่ที่ 3 ปี และผู้กู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 2.5 หมื่นบาทต่อเดือน อัตตราดอกคงที่ 3% นานถึง 5 ปี โดยผ่อนชำระเพียงเดือนละ 3.8 พันบาทต่อเดือน ด้วยวงเงินกว่า 5 หมื่นล้านบาทในโครงการสำหรับประชาชนทั่วไป

การจองสิทธิ์นำเพียงบัตรประชาชนใบเดียวสามารถยื่นจองสิทธิ์ภายในวันนี้ก่อนถึง 17.00 น. ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขา ยกเว้นในส่วนของสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า อีกทั้งผู้กู้สามารถกู้เพื่อนำไปสร้างบ้านเป็นสินทรัพย์ในพื้นที่ของตนเอง หรือสามารถซื้อบ้านโครงการจากกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วมโครงการได้เช่นกัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here