พรรค ปชภ.เปิดตัวผู้สมัครส.ส.อุดรทั้ง8เขต

0
413

พรรคประชาภิวัฒน์ นำผู้สมัครส.ส.ทั้ง 8 เขตของจังหวัดอุดรธานี เข้ากราบไว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัด เพื่อความเป็นสิริมงคล ชูนโยบายเกี่ยวกับพุทธศาสนา ก้าวด้วยธรรม นำด้วยใจ เอาใจคนรากหญ้า และดูแลพี่น้องคนชรา ถูกทิ้งและเพศที่สาม


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 มกราคม 2562 ที่บริเวณศาลหลักเมืองอุดรธานี พล.ต.ไชยนาจ ญาติฉิมพลี รองหัวหน้าพรรคประชาภิวัฒน์ นางนันทนา สงฆ์ประชา เลขาธิการพรรคประชาภิวัฒน์ พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดขอนแก่น จำนวน 10 คน ประกอบด้วย เขต 1 นายเวชยันต์ แสนสายเนตร เขต 2 นายสุรพล วงศ์คำจันทร์ เขต 3 นายนิวัฒน์ สิทธิไทย เขต 4 นายพงษ์เทพ กลางชัย เขต 5 นางกุสุมา เศรษฐภักดี เขต 6 นายอำนวย เครือน้ำคำ เขต 7 นายวิชัย จันทะสิม เขต 8 นางนริศรา เครือน้ำคำ และนายสุรพงษ์ เศรษฐภักดี ผู้สมัครระบบบัญชีรายชื่อ โดยเข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์คู่เมืองอุดรธานี พระพุทธโพธิ์ทอง ศาลหลักเมือง ท้าวเวสสุวัณ เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมคล้องมาลัยดอกดาวเรืองมงคลให้กับทุกคน


นางนันทนา สงฆ์ประชา เลขาธิการพรรคประชาภิวัฒน์ กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาเปิดตัวผู้สมัครส.ส.อุดรธานีทั้ง 8 เขต โดยในช่วงสัปดาห์นี้ทางพรรคได้เปิดตัวผู้สมัครเต็มพื้นที่ภาคอีสานทั้งหมด 116 เขต และมีความพร้อมส่งทั้งหมด 350 เขตทั่วประเทศ และระบบบัญชีรายชื่ออีก นโยบายพรรคก็จะดูแลประชาชนทุกภาคส่วนอยู่แล้ว และประกาศวันเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว ทางพรรคก็จะกระจายเกี่ยวกับเรื่องนโยบายต่อไป ซึ่งในส่วนของผู้สมัครภาคอีสานทั้ง 116 เขต เรามีผู้สมัครที่เป็นมหา หรือที่บวชเรียน ถึง 54 เขต

 
ในภาคอีสาน มีความมั่นใจว่าจะได้เสียงจากประชาชนที่รักในพระพุทธศาสนา อย่างน้อย 10 เขต นโยบายหลักจะประกาศพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำชาติ ส่วนนโยบายอื่นๆที่จะเกี่ยวข้องกับเกษตรกร การเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนทุกรูปแบบนั้น เราก็จะคล้ายๆกับหลายๆพรรค แต่มีบางจุดที่โดดเด่นที่เราคิดไว้ที่หลายพรรคยังไม่ดูแล เช่น พี่น้องคนชรา สตรีที่ถูกสามีทิ้ง หรือทิ้งสามี เลี้ยงลูกคนเดียวและพี่น้องเพศที่สาม เราจะหาที่ยืนให้อย่างมั่นคง 
สำหรับพรรคประชาภิวัฒน์ ชื่อย่อคือ ปชภ. มีนายสมเกียรติ ศรลัมพ์ เป็นหัวหน้าพรรค เครื่องหมายของพรรคคือ นางเมขลา ซึ่งเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ โดยนโยบายของพรรค ที่สามารถทำให้พี่น้องประชาชนมีความสุขกันทั่วประเทศ คือ สนับสนุนให้พระพุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำชาติไทย เพศไหนก็เท่าเทียมกัน และคนแก่ต้องสบาย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here