ครูสวยเปิดใจเด็กติดรูปหัวใจฮักหลายวันวาเลนไทน์

0
386

วันวาเลนไทน์ปีนี้น่ารักซะไม่มี ครูที่โรงเรียนเทพปัญญา อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ดังสนั่นโซเซียลจริงๆ เมื่อเด็ก ๆ พากันแห่ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจของครูอันเป็นที่รัก 2 สาวกับ 1 หนุ่มคนจนเต็มตัว 3 คุณครูออกเปิดใจครั้งแรก เด็กรักครู ครูก็รักเด็ก นับเป็นครูพันธุ์ใหม่วันวาเลนไทน์ เด็กๆ ฮักหลาย


วันนี้ (14 ก.พ.62) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงเรียนเทพปัญญา ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชน ตั้งอยู่ที่อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี หลังจากเฟซบุ๊ก Chamaiporn Samoron ครูสาวสุดสวยได้โพสต์ภาพตนเองในอิริยาบถที่ถูกนักเรียนรุมล้อมกันนำสติ๊กเกอร์มาติดทั้งตัว ตั้งแต่หัวยันขา พร้อมระบุข้อความว่า “พอเถอะลูก ครูรู้แล้วว่ารัก” จนถึงขณะนี้แชร์ไปกว่า 40000 แล้ว เหตุเกิดที่โรงเรียนเทพปัญญา ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ซึ่งวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ทางโรงเรียนก็ได้มีการจัดงานวันวาเลนไทน์เพื่อหา มิสวาเลนไทน์ โดยมีกติกาว่า ครูท่านไหนได้สติ๊กเกอร์กับนักเรียนเยอะสุดครูคนนั้นจะได้เป็น มิสวาเลนไทน์ ทำให้บนโลกโซเชียลได้พากันกดถูกใจและแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก


ทั้งนี้สำหรับเรื่องราวในโซเซียลของเรื่องราวในวันวาเลนไทน์ที่เป็นภาพของครูสาวแสนสวยที่โรงเรียนเทพปัญญาแห่งนี้ เป็นเรื่องราวของนักเรียนที่มีความรักต่อเด็ก ๆ โดยครูทั้ง 3 ท่านมีดังนี้คือ ครูรัตน์ชฏา คำกอง หรือครูน้ำตาล อายุ 25 ปี ส่วนคนกลาง ครูชไมพร สมออร ครูตุ๋มติ๋ม อายุ 24 ปี คนขวาผู้ชาย ครูกอล์ฟ ธวัช ไชยแสง อายุ 35 ปี โดยครูทั้ง 3 ท่าน เปิดใจกับผุ้สื่อข่าวว่า เรื่องราวของภาพที่ปรากฏในโซเซียลในวันนี้ เนื่องจากทางโรงเรียนได้จัดงานวันวาเลนไทน์ขึ้น ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี


หลังจากมีการแชร์ภาพออกไปในโซเซียล วันนี้ทางคุณครูทั้ง 3 ท่านก็ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องราวความรักของเด็กๆ ที่มีให้กับคุณครูอันเป็นที่รัก โดยคนแรก ครูตุ๋มติ๋ม ที่สอนคอมพิวเตอร์แก่เด็กนักเรียน บอกว่า ในวันนี้ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ทางโรงเรียนก็ได้จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ขึ้น เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความรักความปรารถนาดีระหว่างทิชเชอร์และนักเรียน ตนรู้สึกดีใจมากๆ เลยที่นักเรียนมาติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจให้เป็นจำนวนมาก ซึ่งนักเรียนได้เตรียมสติ๊กเกอร์มาจากบ้าน แล้วบอกให้ตนนั่งลงก่อนแล้วนักเรียนจะติดให้ ตนรู้สึกประทับใจมาก เพราะว่าตนสอนนักเรียนอยู่ทุกวัน ก็ไม่คิดว่าจะมีนักเรียนมาติดสติ๊กเกอร์ให้เยอะมาก และรักมากขนาดนี้ ซึ่งสติ๊กเกอร์รูปหัวใจที่นักเรียนมาติดให้มากกว่าเป็นพันกว่าดวง โดยตอนแรกนักเรียนก็ติดให้ตามเสื้อผ้าจนเต็มแล้วมันทับกันนักเรียนเลยขอให้ติดที่แขนและหน้าได้ไหม ตนจึงให้นักเรียนติดเต็มที่ไปเลย“ตนรู้สึกว่าประทับมากๆ จนแบบกลับมานั่งคิดเลยว่าเป็นกำลังใจให้กับตนจริงๆ เวลาที่ตนนั้นเหนื่อยจากการสอนนักเรียนมาทั้งวัน จนได้มาเจอกับวันนี้วันวาเลนไทน์ว่านักเรียนรักตนเองมากแค่ไหน ซึ่งตนก็คิดอยู่ว่าที่ตนสอนมา 1 ปีจะได้ความรู้ไหม และความรักที่ตนเองมอบให้ จนมาถึงวันนี้ตนรู้ได้เลยว่านักเรียนเตรียมพร้อมสติ๊กเกอร์รูปหัวใจมาจากที่บ้าน เพื่อที่เอามาให้กับตนเป็นจำนวนมาก


ส่วนครูน้ำตาล บอกว่า รู้สึกดีใจที่เด็กนักเรียนรักคุณครู เด็กๆ ถือสติ๊กเกอร์มาแต่บ้าน มาถึงก็บอกว่าวันนี้วันวาเลนไทน์ หนูจะติดสติ๊กเตอร์ให้ครูนะ ประทับใจเด็กนักเรียน รู้สึกดีใจที่เด็กๆ รักครูตลอดเวลา ส่วนคุณครูครูกอล์ฟ ธวัช ไชยแสงอายุ 35 ปี ที่ได้แชมป์ miss valentine มีเด็กๆ มาติดสติ๊กเกอร์เต็มจนทั่วร่างกายถึง 3000 ดวง บอกว่า ถือว่าเป็นประเพณีที่ทางโรงเรียนเทพปัญญาจัดวันวาเลนไทน์ขึ้นทุกปี แต่ปีนี้ดูจะฮือฮาหน่อยว่าดังในโซเซียล ขณะที่คุณครูทั้ง 3 ท่าน บอกเรื่องราวของวันเลนไทน์เป็นเสียงเดียวกันว่า ความรักเราสามารถมอบ ความรักให้หลากหลายรูปแบบ ทั้งลูกมีให้แก่พ่อและแม่ หรือนักเรียนมอบให้แก่เด็กๆ แต่อยากให้รู้รักในสิ่งที่ถูกที่ควร
สำหรับโรงเรียนเทพปัญญา เป็นโรงเรียนเอกชน ตั้งอยู่ที่อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานีมีนักเรียนทั้งหมด 1,553คน มีบุคลากรครูทั้งหมด 97 คน เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนถึงชั้นม. 3 เรื่องราววันแห่งความรักวาเลนไทน์ทางโรงเรียนจะจัดขึ้นทุกปีเพื่อให้นักเรียนได้แสดงความรักต่อครูประจำชั้น ภาพที่ออกทางโซเซียลวันนี้ถือว่าเป็นภาพแห่งความประทับใจที่นักเรียนมอบให้ครู ถือเป็นครูพันธุ์ใหม่วันวาเลนไทน์ บอกถึงเรื่องราวความรักของเด็กนักเรียนต่อครู ฮักหลายวันวาเลนไทน์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here