ข่าวบ้านเฮา

ลดราคาเนื้อหมูแดงช่วยประชาชนชาวอุดร

                พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ร่วมเปิดโครงการหมูพาณิชย์…ลดราคา! ช่วยประชาชน LOT 14 โดย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์(นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์) เป็นประธานเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อลดค่าครองชีพและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนผู้บริโภคในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

                วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ที่ร้านวีซี มีท สาขาอุดรธานี ถนนโพศรี อ.เมือง จ.อุดรธานี นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วย นางสาวสายพิณ ข้องหลิม ผู้อำนวยการกลุ่มกำกับและพัฒนาเศรษฐกิจการค้า สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี นายเกษฎา ลีไชยมูล ผู้จัดการร้าน และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดโครงการหมูพาณิชย์ ลดราคาช่วยประชาชน LOT 14 โดยมีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายนถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบ Zoom

                นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า เป็นนโยบายของรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ เพื่อเป็นการลดภาระค่าครองชีพและบรรเทาความเดือดร้อนของผู้บริโภคในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยการจำหน่ายเนื้อหมูแดงในราคากิโลกรัมละ 130 บาท ปกติในจังหวัดจะอยู่ที่ราคากิโลกรัมละ 160-170 บาท ก็มีผู้ประกอบการร่วมโครงการลดราคาตั้งแต่ 120-130  บาท/กิโลกรัม มีทั้งหมด 20 จุด และร้านวีซี มีท เองก็เป็นร้านหนึ่งที่ให้ความร่วมมือกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ซึ่งขายในราคากิโลกรัมละ 120 บาท  7 วัน จากนั้นก็จะขายในราคากิโลกรัมละ 130 บาท จนสิ้นสุดโครงการ จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชนที่ต้องการซื้อหมูเนื้อแดง ซึ่งสังเกตจะมีป้าย พาณิชย์ลดราคาเนื้อหมูช่วยประชาชน จะติดหน้าร้านทุกจุด  และจุดนี้เองก็เป็นจุดหนึ่งที่ประชาชนให้ความสนใจ ก็ขอบคุณทางผู้ประกอบการทุกท่านที่ให้ความร่วมมือด้วยดีมาโดยตลอด

                นายเกษฎา ลีไชยมูล ผู้จัดการร้าน วีซี มีท กล่าวว่า ร้านเปิด 08.00-19.00 น. โครงการนี้ก็จะมีส่วนร่วมกับโปรโมชั่นของทางร้านคือ จับแหลก แจกรถ ที่จะคืนกำไรให้ผู้บริโภค เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 11 มกราคม 2565 ลุ้นรางวัลใหญ่รถกระบะ ทางร้านก็ดีใจที่ได้ร่วมกิจกรรมกับทางพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ถือเป็นการช่วยเหลือประชาชน ทั้งนี้ทางร้านยังมีบริการบด หั่น ตัด สไลด์ รวมถึงบริการส่งให้ฟรี ใครผ่านไปผ่านมาก็แวะชมและเลือกซื้อได้

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button