ข่าวบ้านเฮา

ร.13 มอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้สนับสนุนภารกิจ วันสถาปนาครบรอบ 135 ปี

                พันเอก จักรพงษ์ โพธิ์นาแค ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 13 พร้อมด้วยกำลังพลของหน่วย ร่วมกันจัดงานเนื่องในวันสถาปนา กรมทหารราบที่ 13 ครบรอบ 135 ปี เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2565 โดยมี พลตรี ณรงค์ สวนแก้ว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 3 เป็นประธานในพิธีฯ ที่ค่ายประจักษ์ศิลปาคม อุดรธานี

                ในครั้งนี้ หน่วยได้จัดให้มีการบวงสรวงถวายสักการะบูรพกษัตริย์ การประกอบพิธีทางศาสนาเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับกำลังพลที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ/หน่วยงานที่ให้การสนับสนุนภารกิจของ กรมทหารราบที่ 13 มาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ นายทอง กุลธัญวัฒน์ บริษัท วีทีแหนมเนือง คอมมูนิตี้ จำกัด นายกองตรีชัยสิทธิ์ ด่านวัฒนาพงษ์ ชมรมอาสารักษาดินแดนกองพันนเรศวรอุดรธานี นายเจริญ บุญเอื้อเบญมาศ บริษัท อยู่เจริญคอนกรีต (1996) จำกัด บริษัท ไอคิว เซ้าท์อีสต์โอเอ จำกัด คุณพินิจ จารุสมบัติ ประธานสภาวัฒนธรรมไทย-จีน และส่งเสริมความสัมพันธ์ คุณขนิษฐา อุทธสิงห์ เลขานุการนักศึกษาหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพภาคที่ 2 รุ่นที่ 3 อุดรธานี ร้านปังปอนด์จุ่มแซ่บหมูเกาหลี บริษัท เจพีประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท เบนซ์อุดรธานี จำกัด และ บริษัท ASPA INTERTARD

                โดยการจัดพิธีวันสถาปนา กรมทหารราบที่ 13 ในครั้งนี้ มีแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งอดีต ผู้บังคับบัญชาของหน่วย , อดีตกำลังพลของหน่วย , มวลชนภาคธุรกิจในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี และส่วนราชการต่างๆ มาร่วมงานจำนวนมาก ทั้งนี้หน่วยได้ดำเนินการจัดพิธีฯ ตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid -19) อย่างเคร่งครัด

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button