เศรษฐกิจธุรกิจ

แกรนด์โอเพ่นนิ่ง “บิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์” สาขาอุดรธานี

บจก.บิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์ จังหวัดหนองบัวลำภู ขยายสาขา 3 ที่จังหวัดอุดรธานี ใกล้บุญถาวร กับธุรกิจอลูมิเนียมที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกความต้องการ “รวดเร็ว ส่งไว จริงใจบริการ” เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 1 เมษายน 2565

                วันที่ 26 มีนาคม 2565 นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานเปิดงาน Grand Openning บจก.บิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์ ใกล้บุญถาวร ถนนอุดร- หนองบัวลำภู ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยมีนายวัธทนานนท์ เจริญศิริวรโชติ ประธานบริหาร นางเจนมิสร เจริญศิริวรโชติ กก.ผจก. และครอบครัว ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยพ.อ.ธนาวีร์ วิชาชัย รองผบ.มทบ.24 นายวิวัฒน์ พิพัฒน์ไชยศิริ อดีตผู้ว่าการภาค 3340 โรตารีสากล ดร.พรเทพ ศักดิ์สุจริต รองประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นายกองตรีชัยสิทธิ์ ด่านวัฒนาพงษ์ ประธานชมรมอาสารักษาดินแดนกองพันนเรศวรอุดรธานี นายวันชัย อนุตรชัชวาลย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี คณะกรรมการหอการค้า แขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี

                นางเจนมิสร เจริญศิริวรโชติ กก.ผจก.บ.บิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์ จก. เปิดเผยว่า เราก่อตั้งบริษัทฯมาสักระยะหนึ่งความสามารถและความเชี่ยวชาญก็เกิดขึ้น เราไม่เคยหยุดนิ่งศึกษาหาความรู้ เมื่อประสบความสำเร็จเราก็มองว่าจังหวัดไหนที่จะมาเสริมธุรกิจของเราให้ดียิ่งๆขึ้น ก็ทราบว่าในอนาคตข้างหน้าอุดรธานีจะเป็นเมืองที่ทำธุรกิจได้ดีเยี่ยมเนื่องจากจะมีงานมหกรรมพืชสวนโลก ปี 2569 เลยมองว่าน่าสนใจจึงขยายสาขามาที่อุดรธานีในปีนี้ น่าจะเป็นปีที่ส่งเสริมธุรกิจของเรา ในการวางแผนธุรกิจในอุดรเราจะเสริมสร้างวิชาใหม่ๆที่แปลกและทันสมัยนำเข้ามาในภาคอีสาน เพราะสินค้าต่างๆที่แหวกแนวและใหม่ๆทุกคนจะชอบ ก็คือจุดเด่นของร้านเราที่ทันสมัยและแหวกแนว เพื่อสวนกระแสที่ว่าอีสานจะสู้เมืองหลวงเมืองใหญ่ได้ไหม เราจะตอบโจทย์จุดนี้

                สาขาที่ 1 ก่อตั้งปี 2550 เริ่มต้นขายปลีกและขายส่งประเภทอลูมิเนียม ยังไม่ได้รับงานติดตั้ง เป็นการก่อตั้งด้วยเหตุจำเป็นของครอบครัว พอมาทำธุรกิจตรงนี้มีความรู้สึกว่าเรามีความสามารถไม่เพียงพอ เห็นจุดบอดและจุดด้อย เราจึงเอามาปรับแก้ ในการที่เราคิดแบบนี้จึงเป็นการสวนกระแสของธุรกิจเลย ทำให้มีลูกค้ามากขึ้น  เพราะเราสร้างจุดเด่นบริษัทคือ มีสินค้าทันสมัย ครบครัน ครบเครื่อง ตลอดระยะเวลามีการพัฒนางาน ศึกษางานไม่หยุดนิ่ง ยอดขายเพิ่มขยับตัวมาอย่างรวดเร็ว

                ในปี 2560 สาขาที่ 2 จึงเกิดขึ้นจากแนวความคิดจุดเด่นของเรา เพราะเราอยู่หนองบัวลำภูถือว่าเป็นเมืองที่คนมองข้าม จึงทำจุดนี้ให้เป็นแลนด์การค้าการลงทุน จึงมีการวางแผนเนื่องจากว่าเราคลุกคลีกับสายงานอลูมิเนียมเรื่อยๆจึงขยายสาขาเพื่อรองรับสต็อกสินค้าที่มากขึ้น และเริ่มได้เรียนรู้สินค้างานชุดพัฒนา โดยจัดงานเปิดอบรมงานอลูมิเนียม ชุดงานพัฒนา ให้กับช่างในภาคอีสาน ถือว่าเราจัดก่อนใครแทบจะเบอร์ต้นในภาคอีสาน เช่น งานยูโร งานบานเฟี้ยม งานชุดประตูอัตโนมัติต่างๆ และเริ่มรับงานติดตั้งอลูมิเนียม ในนามบิ๊กคิงส์มาสเตอร์ เก็บเกี่ยวความรู้และประสบการณ์มากมายในงายงาน เริ่มเห็นโอกาสทางธุรกิจที่จะมีโครงการเกิดขึ้นมากมายในอุดรธานี

                ในปี 2565 จึงเปิดสาขา 3 ที่จังหวัดอุดรธานี เกิดจากที่เราช่ำชองงานอย่างยิ่งยวด เราศึกษาอย่างไม่หยุดยั้ง ออกไปดูงานในทุกๆจังหวัด รับงานหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ความมั่นใจตรงนี้จึงทำให้เกิดความเชื่อมั่นในตัวเอง สาขาที่อุดรธานีจึงเกิดขึ้น โดยสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้กับ บิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์ ที่ทั่วประเทศรู้จักก็คือ งานอลูมิเนียมดัดโค้ง ผลิตได้ทุกสี ตอบโจทย์ลูกค้าทุกความต้องการ โดยไม่ต้องรอสั่งของจากโรงงาน สีพิเศษแปลกๆทำได้หมด ทำให้ได้ไม่เกิน 5 วัน เป็นจุดเด่นที่รวดเร็วและลูกค้าประทับใจส่งทั่วไทย รับผลิตมุ้งจีบส่งช่างทั่วประเทศ ราคามิตรภาพ จำหน่ายขายส่งชุดประตูออโต้ ในแบรนด์ตัวเอง Physic Doortech นำเข้าอลูมีเนียมท้องตลาดจากประเทศจีน ในแบรนด์ตัวเอง คือ MATRIX งานดีมีรับประกัน ผ่านสายตางานโดยผู้บริหารทุกงาน ให้บริการติดตั้งงานทุกระดับ แบบฉบับวีไอพี

นายวัธทนานนท์ เจริญศิริวรโชติ ประธานบริหาร บ.บิ๊กคิงส์อลูมาสตเตอร์ จก. กล่าวเพิ่มเติมว่า มาลงพื้นที่อุดรเรามองเป้าหมายว่าจะขยายตลาดให้มากขึ้น รวมทั้งตลาด สปป.ลาวซึ่งเรามีลูกค้าเป็นฐานอยู่แล้ว และเราจะเปิดตลาดไปจังหวัดขอนแก่นและบึงกาฬด้วย ก็ฝากบริษัทกับพี่ช่างทั้งหลายได้มาอุดหนุนกันรับรองไม่ผิดหวัง และเราครบครันเรื่องอลูมิเนียม คำว่า อลูมาสเตอร์ คือ เราเป็นปรมาจารย์ด้านอลูมิเนียมจุดแข็งของเราคือ เราสอนความรู้ให้กับช่างอย่างไม่หยุดยั้ง แม้กระทั่งตัวเราเอง ความรู้ไม่มีที่สิ้นสุด เราศึกษาจริงนำมาตอบให้พี่ช่างได้เข้าใจ เวลาช่างมาสั่งของถ้าซื้อร้านที่ไม่เข้าใจก็จะตอบไม่รู้เรื่องว่าอะไรเป็นอะไร แต่เมื่อเรารู้จริงช่างจะชอบมาก เพราะเราให้คำปรึกษาได้นี่แหละคือจุดแข็งของเรา และการขายอลูมิเนียมเราจะต้องมีความซื่อสัตย์ สินค้ามีคุณภาพ จัดเร็วส่งไวทันใจพี่ช่าง จบในกระบวนการที่ช่างยอมรับในความสามารถในร้านเราจึงมาอุดหนุน

                นางเจนมิสร เจริญศิริวรโชติ กก.ผจก.บ.บิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์ จก.กล่าวทิ้งท้ายว่า ขอฝากบริษัทน้องใหม่ของอุดร บริษัท บิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์ จำกัด เข้ามาด้วยหัวใจ ไม่ได้ขายเพื่อต้องการกำไร  ขายเพื่อให้ได้ทั้งความรู้และต้องการเพิ่มยอดธุรกิจที่มีคุณภาพจริงๆให้กับอุดรธานี สิ่งไหนที่ลูกค้าต้องการเรามีพร้อมสรรพ ไม่ต้องรอออเดอร์ไม่ต้องรอสั่งโรงงาน นี่คือเสน่ห์ของบิ๊กคิงส์อลูมาสเตอร์  เราจะสร้างบุคลากรสายงานอลูมิเนียมให้มากขึ้น เพื่อช่วยเหลือสังคมโดยลดปัญหาคนตกงานและว่างงาน

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button