ข่าวบ้านเฮา

ก.พาณิชย์เปิดจำหน่ายอาหารจานด่วนราคาถูก ลดราคาช่วยประชาชน

พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ร่วมเปิดโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน LOT 15  “พาณิชย์จานด่วน ราคาถูก” อิ่มท้อง ราคาโดนใจ 30-35 บาท  โดยรองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ (นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์) เป็นประธานเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อลดค่าครองชีพและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนผู้บริโภคในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาด

                วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ที่ตลาดโพศรี อ.เมือง จ.อุดรธานี นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วย นางสาวสายพิณ ข้องหลิม ผู้อำนวยการกลุ่มกำกับและพัฒนาเศรษฐกิจการค้า สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี นางกันยาวีร์ ตรีวัฒนสุวรรณ ผู้บริหารตลาดโพศรี ร่วมพิธีเปิดโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน LOT 15  “พาณิชย์จานด่วน ราคาถูก” อิ่มท้องราคาโดนใจ 30-35 บาท โดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านระบบ Zoom

                นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า โครงการฯนี้เป็นนโยบายของรองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ เพื่อช่วยประชาชน ลดราคาอาหารจานด่วน ราคาเริ่ม 30-35 บาท ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีก็มีตลาดสดเข้าร่วมโครงการร่วมทั้งห้างโมเดิร์นเทรด บิ๊กซี โลตัส ขายราคา 30 บาทขึ้นไป ก็ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนเลือกซื้อได้ ตลาดโพศรีแห่งนี้ก็เป็นอีกแห่งที่ร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ก็สังเกตจะมีป้ายติดไว้ พาณิชย์จานด่วนราคาถูก ที่ร้านที่ร่วมโครงการ

 

                นางกันยาวีร์ ตรีวัฒนสุวรรณ ผู้บริหารตลาดโพศรี กล่าวว่า ทางตลาดได้ให้ความร่วมมือกับทางพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ในการจำหน่ายอาหารจานด่วนราคา 30-35 บาท อาทิ ข้าวราดแกง ขนมจีน สามารถมาใช้บริการได้ นอกจากนี้เรายังให้ความร่วมมือกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด พ่อค้าแม่ค้าได้รับการฉีดวัคซีนตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ของทางจังหวัดทุกคน และดำเนินการตรวจ ATK ทุกอาทิตย์ รวมถึงทำความสะอาดตลาดอยู่เป็นประจำ ก็จะทำให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจ

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Check Also
Close
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า