ข่าวบ้านเฮา

“ยูดี ทาวน์” ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจ “คนละครึ่ง” หนุนผู้ประกอบการร่วมโครงการฯ เต็มที่

ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี สนับสนุนภาครัฐเต็มที่ กับโครงการ “คนละครึ่ง” เป็นนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนทั้งประเทศเป็นอย่างดี และภายในศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ มีผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยจำนวนหลายร้อยราย ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการช่วยผู้ประกอบการรายย่อยให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

                นายภาสกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหาร ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ และ ศูนย์ประชุม มลฑาทิพย์ ฮอลล์ เปิดเผยว่า ภายในศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ มีผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย ที่เข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง” มากกว่า 200 ร้าน จำหน่ายสินค้า ทั้งอาหารคาวหวาน และสินค้าแฟชั่นอีกมากมาย

                มีทั้งรูปแบบสามารถนั่งรับประทานได้  ในโซน “ยูดี ทาวน์ ฟู้ดเซ็นเตอร์” ที่สำคัญ ผู้ประกอบการสามารถดำเนินการค้าขายได้ในราคาที่ถูกลง ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อในราคาที่เอื้อมถึงในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ เมื่อจ่ายผ่านโครงการคนละครึ่ง อาทิ ยำจานเล็ก จ่ายแค่ 10 บาท  ข้าวราดแกง อาหารตามสั่งจ่ายแค่ 25 บาท ส้มตำจ่ายแค่ 20 บาท สเต็ก สปาเก็ตตี้ จ่ายแค่ 30 บาท ขนมจีนน้ำยา จ่ายแค่ 20 บาท เป็นต้น หรือซื้อกลับบ้าน ในโซน “ถนนคนเดิน ซอย 4”  ส่วนสินค้าแฟชั่น สินค้าอุปโภคต่างๆ ทั่วทั้งศูนย์ฯ  ตั้งแต่ซอย 2 ถึง ซอย 5 รวมถึงโซนบาซาร์  ก็เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง

                นอกจากนี้ยังจัดมาตรการสูงสุด ป้องกันโควิด-19 ทั่วพื้นที่อย่างเคร่งครัด มีจุดตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่ในโซนต่างๆ ติดตั้งจุดบริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ รักษาระยะห่าง 1-2 เมตร มีการจำกัดจำนวนคนอย่างเหมาะสม และมีกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด ให้พนักงานทุก ๆ ร้านค้าสวมหน้ากากอนามัย ตลอดเวลา รวมถึงลูกค้าที่มาใช้บริการในศูนย์ฯ ก็สวมหน้ากากอนามัย

                ที่ยูดี ทาวน์ ฟู้ดเซ็นเตอร์  ถนนอาหารซอย 4 รวมถึงทุกร้านค้า ภายในศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์  ยังได้รองรับการชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆ เป็นการ “ใช้จ่ายแบบไร้เงินสด” เพื่อให้ทุกคนจับจ่ายอย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลเรื่องการสัมผัสเงินซ้ำไปซ้ำมา ให้สอดคล้องกับ ชีวิตวิถีใหม่ หรือ ‘NEW NORMAL’

                ลูกค้าสามารถเลือกกินดื่มช้อปได้อย่างจุใจ กับสินค้าราคาประหยัด และยังจ่ายในราคาครึ่งเดียว หายห่วง ปลอดภัย มั่นใจที่จะมาใช้บริการที่ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button