ข่าวบ้านเฮา

สาวประเภทสองยินดีรับใช้ชาติหากอยู่ในร่างหญิง

                สีสันตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการที่อุดรคึกคัก เมื่อชายแท้และหญิงเทียม ถูกหมายเรียกเข้ามารับใช้ชาติ ขั้นตอนเป็นไปตามมาตรการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย สาวประเภทสองเผยยินดีรับใช้ชาติหากอยู่ในร่างหญิง ส่วนอีกคนตั้งใจจะเป็นนางโชว์

                วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 ที่สโมสรนายทหารมณฑลทหารบกที่ 24 ค่ายประจักษ์ศิลปาคม อ.เมือง จ.อุดรธานี พันเอกสมมิตร สินธุวาศา ผู้บังคับกองพันขนส่งที่ 22 หน่วยบัญชาการช่วยรบที่ 2/ประธานคณะกรรมการตรวจเลือกฯ คณะที่ 1 พร้อมด้วยคณะ ทำการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ ในส่วนของพื้นที่อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ประจำปี 2563 โดยบรรยากาศมีชายไทยแท้ และหญิงเทียมสาวประเภทสอง รวมถึงผู้ที่บวชเป็นพระ ได้รับหมายเรียกเข้ารอตรวจเลือก ซึ่งมีบรรดาผู้ปกครอง ญาติพี่น้อง และเพื่อน รออยู่บริเวณด้านนอก และการตรวจเลือก็เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดต่อโควิด-19 ทั้งการเว้นระยะห่าง มีเจลแอลกอฮออล์ล้างมือ และทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า

                นายสุดาภรณ์ เพียอินทร์ อายุ 22 ปี ชาวต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี กล่าวว่า  มาตามหมายเรียก ถ้าหากเขาให้เป็นก็ยินดีที่จะรับใช้ชาติ แต่ก็ต้องอยู่ในแบบที่เราเป็น คือในร่างหญิง ก็คืออยู่ในกฎระเบียบของทหารหญิง ก็โอเค และขณะนี้ตนเองก็ยังไม่ได้แปลงเพศ ทำธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านกาแฟ กับแฟนอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี เพิ่งเดินทางมาเมื่อวานนี้พักโรงแรมเสร็จภารกิจก็จะเดินทางกลับเลย ตนเป็นเพศที่ได้รับการยกเว้น แต่ถ้าหากให้จะเป็นในแบบที่เราเป็นอยู่ก็ไม่ขัดข้อง ยินดีที่จะรับใช้ชาติ

                ขณะที่นายกชพร บุญหนองเหล่า หรือ น้องบูม อายุ 21 ปี ชาวต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี  ที่มาพร้อมกับเพื่อน นายฐิติวัฒน์ มงคลงาม หรือ น้องเครส ชาวอ.เพ็ญ จ.อุดรธานี  กล่าวว่า  ตนเองได้ลำดับที่ 281 ก็ผ่านการคัดเลือกเรียบร้อยรู้สึกโล่ง และตนเองก็กำลังศึกษาอยู่ แต่เมื่อจบแล้วความตั้งใจคือ ชอบการแสดงโดยเฉพาะนางโชว์หรือคาบาเร่ เราทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน ไปไหนก็ไปด้วยกัน วันนี้ก็มาให้กำลังใจกันและกัน ส่วนน้องเครสนั้น กำหนดคัดเลือกในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button