กีฬา-บันเทิง

อุดรเปิดทีมแข่งจยย.ทางเรียบ UMT Racing Team

ตอกย้ำการเป็นเมืองกีฬา หรือ Sport City เปิดตัวทีมแข่งจักรยานยนต์ทางเรียบ ทีมอุดรธานี (UMT Racing Team) เข้าชิงชัยในรายการ BRIC SUPERBIKE 2020  ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ที่เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี นายวันชัย จันทร์พร รองผวจ.อุดรธานี ดร.พรเทพ ศักดิ์สุจริต ประธานบริหารบริษัท อุดรมาสเตอร์เทค จำกัด นายอนุชา เปรมเพชร ผจก.ทั่วไปเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี และนายประยูร เหล่าเราวิโรจน์ กก.ผจก.บริษัท ยงยนตรการ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวทีมแข่งจักรยานยนต์ทางเรียบ ทีมอุดรธานี UMT Racing Team

นายวันชัย จันทร์พร รองผวจ.อุดรธานี กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับนักแข่งและผู้สนับสนุนทุกคน จนเกิดเป็นทีมอุดรธานี หรือ UMT Racing Team  ถือเป็นกีฬาประเภทความเร็วประเภทหนึ่ง ซึ่งทราบว่ามีนักแข่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขชาวอุดร จำนวน 4 คน ทราบว่าผ่านรอบคัดเลือกเข้าชิงชัยในรายการ BRIC SUPERBIKE 2020  ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน และขอให้ชาวอุดรธานีส่งกำลังใจไปเชียร์ทีมอุดรธานีด้วย

ดร.พรเทพ ศักดิ์สุจริต ประธานบริหารบริษัท อุดรมาสเตอร์เทค จำกัด ในฐานะผู้จัดการทีม UMT Rcing Team กล่าวว่า เห็นความตั้งใจของนักแข่งและความมุ่งมั่น จึงได้สนับสนุนตั้งทีมขึ้นมา และจากการฝึกซ้อมที่สนามฝึกทักษะ UMT ทำให้ทีมอุดรธานีได้ฝึกทักษะอย่างต่อเนื่อง เป็นผลทำให้สร้างความมั่นใจของทีมในการลงสนามในฤดูกาลปี 2020 ในรายการ BRIC SUPERBIKE 2020  จำนวน 4 สนาม ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  สนามที่ 1 แข่งวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 สนามที่ 2 แข่งวันที่ 5-6 กันยายน 2563 สนามที่ 3 แข่งวันที่ 26-27 กันยายน 2563 สนามที่ 4 แข่งวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 สำหรับนักแข่งทีมอุดรธานี UMT Rcing Team ประกอบด้วย 1.นายณัฐพล ธัญดีวนิช หรือ บอย รุ่น Super Stock 1000 CC(STI) 2.นายพรหมมินทร์ ปริสิทธิ์ หรือ มีน รุ่น Sport  Production 400 CC (SP) 3.นายสุภวัฒน์ เครือด้วง หรือ เอ็กซ์ รุ่น Sport  Production 400 CC (SP) 4.นายสมชาติ มงคลดี หรือ แจ็ค รุ่น Super Sport 600 CC(SS2)

ขณะที่ นายอนุชา เปรมเพชร ผจก.ทั่วไปเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี และนายประยูร เหล่าเราวิโรจน์ กก.ผจก.บริษัท ยงยนตรการ จำกัด กล่าวว่า ยินดีสนับสนุนนักแข่งของทีมอุดรธานี ก็ขอเป็นกำลังใจ คว้าชัยมาให้กับจังหวัด สมกับเป็นเมืองกีฬาหรือ Sport City  ก็คงจะได้มีการฉลองชัยชนะกันในโอกาสต่อไป

โดยที่นักแข่งทีมอุดรธานีทั้ง 4 คน กล่าวว่า พวกตนเป็นคนอุดรธานี ฤดูกาลนี้มีความพร้อมมาก ทั้งในเรื่องของร่างกาย รถแข่ง และได้มีโอกาสฝึกซ้อมทักษะที่สนาม UMT ทำให้มีความมั่นใจในการลงสนาม จะทำให้ดีที่สุด ให้มีตำแหน่งในการยืนบนโพเดียมให้ได้  จะพยายามคว้ารางวัลมาให้ชาวอุดรธานีให้ได้ จะทำให้ดีที่สุด

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button